ดูหนังออนไลน์ The Unbearable Weight of Massive Talent 2022

ดูหนังออนไลน์ The Unbearable Weight of Massive Talent 2022

น้ำหนักเหลือทนของความสามารถมหาศาล ทบทวน

ดูหนังออนไลน์ 107 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ30 ล้านเหรียญสหรัฐบ็อกซ์ออฟฟิศ 22.5 ล้านเหรียญThe Unbearable Weight of Massive Talent เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย Tom Gormican ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ Kevin Etten ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Nicolas Cage ในเวอร์ชันสมมติของตัวเอง พร้อมด้วยนักแสดงสมทบที่มี Pedro Pascal, Sharon Horgan, Ike Barinholtz, Alessandra Mastronardi, Jacob Scipio, Neil Patrick Harris และ Tiffany Haddish ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรอบปฐมทัศน์โลกที่ South by Southwest เมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565 โดยไลออนส์เกต

Nicolas Cage และ Pedro Pascal มีความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี ซึ่งไม่ใช่แค่สำหรับผู้คลั่งไคล้ Cage เท่านั้น ตัวละครของเคจและวิธีที่เขาสามารถมองเห็นได้ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างรายได้จากภาพยนตร์ในภายหลัง เขาพบว่าตัวเองกำลังส่งบุคลิกที่โด่งดังและเป็นที่รักของเขาไปอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยตัวเองและคนที่เขารักหลังจากรับบทบาทตลอดชีวิต

บทภาพยนตร์มีอยู่ในบัญชีดำปี 2019 และถือว่าเป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้ผลิตที่ดีที่สุด สิ่งที่เขาไม่ได้คาดหวังคือการหาเนื้อคู่ใน Javi ผู้ซึ่งแบ่งปันความรักของเขาในภาพยนตร์สยองขวัญเงียบแนวตลกแนวหน้าชาวเยอรมัน ดูหนังใหม่ เรื่อง The Cabinet of Dr Caligari และแนะนำให้เขารู้จักกับความสุขของ Paddington 2 แต่ความสนิทสนมที่เพิ่มขึ้นถูกขัดจังหวะโดยเจ้าหน้าที่ CIA Vivan ผู้แจ้งเขาว่าจาวีเป็นหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวเด็กสาววัยรุ่น บางครั้งก็น่าขบขัน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นต้นฉบับ อันที่จริงมันเป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างน่าผิดหวัง นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างปลอดภัยเกินไปกับภาพลักษณ์ของเคจในฐานะ “คนบ้า” ที่รู้สึกว่าได้รับการจัดการอย่างดีจากภาพยนตร์

Nicolas Cage คิดว่า Javi เป็นตัวละครที่เขียนได้ดีที่สุดในภาพยนตร์ เขาเลยขอแลกชิ้นส่วนเพราะเขาคิดว่าการเล่นเป็นแฟนตัวยงของตัวเองนั้นเป็นเมตาดาต้ามากกว่าการเล่นด้วยตัวเอง ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เคจได้รับคัดเลือกจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐฯ ให้มาสอดแนมแฟนผู้มั่งคั่ง ขณะเดียวกันก็พบว่าตัวเองร่วมมือกับผู้ต้องสงสัยในบทภาพยนตร์ที่เน้นบทสนทนาและตัวละครเรื่อง Unbearable Weight อาจถูกมองว่าเป็นการยอมรับว่าพ่ายแพ้ต่อมีม ของนิค เคจ หรือบางทีโดยการเผชิญหน้ากับความคิดโบราณของ Cage-ian โดยการเป็นเจ้าของพวกเขาในที่สุดเขาก็สามารถก้าวผ่านพวกเขาได้ นี่คือแง่มุมของการปรากฏตัวบนหน้าจอที่โดดเด่นของเขาซึ่งเพิ่งถูกดัดแปลงให้เป็นมส์ “Cage rage” ซึ่งอ้างอิงองค์ประกอบที่รุนแรงที่สุดของการแสดงในกรง แล้วขยายให้เป็นเอฟเฟกต์การ์ตูนพิลึก

ดูหนังออนไลน์ มีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างเรากับ Avi ในความรักที่เรามีต่อนักแสดงและบทบาทของเขา ส่วนที่ไม่น่าเชื่อของ The Unbelievable Weight of Immense Talent คือเรื่องจริงทั้งหมด ในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นนี้ Nicolas Cage รับบทเป็น Nick Cage โดยถ่ายทอดตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของเขาในขณะที่เขาถูกจับได้ระหว่างแฟนพันธุ์แท้และเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ยังนำแสดงโดย ชารอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินโฮลทซ์, อเลสซานดรา มาสโทรนาร์ดี, เจคอบ สคิปิโอ, นีล แพทริค แฮร์ริส และทิฟฟานี่ แฮดดิช เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent ที่สัญญาว่าจะเป็นเรื่องตลกขบขันและสนุกสนานสำหรับแฟนเคจทั่วโลก คุณไม่ต้องการที่จะพลาดมัน ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับแหล่งรับชม The Unbearable Weight of Massive Talent ทางออนไลน์ได้ฟรีและเมื่อใดที่คุณควรคาดหวัง The Unbearable Weight of Massive Talent ในการสตรีม มีการอ้างอิงถึง Moonstruck, Gone in 60 Seconds, Face-Off และ Con Air

สำหรับคำอธิบายประเภทบทบาทการแสดงต่างๆ ที่เราใช้เพื่อจัดหมวดหมู่การแสดง โปรดดูอภิธานศัพท์ของเรา เป็นภาพที่สร้างขึ้นมาอย่างดีพร้อมบทสนทนาที่สนุกสนานและอารมณ์ขันตามสถานการณ์ จริงอยู่ที่มันพึ่งพาพลังดาราและความสามารถพิเศษของนักแสดงนำเป็นอย่างมาก แต่มันใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และถึงแม้จะมีมาตรฐานต่ำ แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นภาพยนตร์ Nicolas Cage ที่บ้าที่สุด

แม้ว่าเขาจะยืนกรานเป็นอย่างอื่น เคจก็ตัดสินใจช่วยซีไอเอในภารกิจ ในช่วงสุดสัปดาห์ นางแบบของเราคิดว่า The Bad Guys ควรจะอยู่เหนือกว่า และดูเหมือนว่าจะทำได้ ข่าวดีก็คือผู้มาใหม่ทั้งสามรายนั้นมีประสิทธิภาพเหนือความคาดหมายของโมเดลจนถึงตอนนี้ เพิ่มเติม… ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ ยอดขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา . แฟนๆ สามารถใช้การสมัครรับข้อมูลเพื่อชมภาพยนตร์ที่คล้ายกัน เช่น ‘Red Notice’ และ ‘True Memoirs of an International Assassin’ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องสร้างจากเรื่องราวสายลับในบรรยากาศตลกขบขัน

“Javi มีหุ่นขี้ผึ้งของ Nic และคุณแบบ ‘โอ้ มันอาจจะอึดอัดระหว่างดาราหนังกับแฟน’”

เว็บดูหนัง เคจกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ “แต่พวกเขาทั้งคู่เป็นแฟนหนัง ดังนั้นพวกเขาจึงมีบทสนทนาที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ The Cabinet of Dr. Caligari และ Paddington 2” ยังนำแสดงโดยชารอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินโฮลต์ซ, อเลสซานดรา มาสโทรนาร์ดี, เจคอบ สคิปิโอ, นีล แพทริค แฮร์ริส และทิฟฟานี่ แฮดดิช เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent สัญญาว่าจะเป็นเรื่องตลกขบขัน สนุกสนาน และให้รางวัลแก่แฟนเคจทั่วโลก คุณไม่ต้องการที่จะพลาดมัน ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับสถานที่ที่จะรับชม The Unbearable Weight of Massive Talent และเมื่อคาดหวังการสตรีม The Unbearable Weight of Massive Talenton มันแย่เกินไปที่หลักฐานจะล้าสมัยและเรื่องตลกก็เป็นการขยี้ตาอย่างต่อเนื่อง เมื่อไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสามารถในการจำของ Cage หรือคนดังที่หายไปก็น่ารักครึ่งทาง เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักแสดงผู้สิ้นหวังที่จะได้แสดงในภาพยนตร์ของเควนติน ทารันติโน

The Unbearable Weight of Massive Talent เป็นการเปิดตัวของ Lionsgate และไม่เหมือนกับสตูดิโอภาพยนตร์อื่น ๆ ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ Lionsgate ไม่มีกลยุทธ์การเปิดตัวแบบดิจิทัลที่สอดคล้องกันสำหรับภาพยนตร์ของตน ภาพยนตร์ Lionsgate เรื่องก่อนหน้า Moonfall เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 และเผยแพร่บนแพลตฟอร์มดิจิทัลเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 ประมาณสองเดือนหลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Cages ที่สวมบทบาทเหล่านี้ให้พื้นที่ Cage ที่แท้จริงสร้างความประหลาดใจให้กับการสร้างตำนานของเขาเอง ผลกระทบที่แท้จริงที่เขามีต่อแฟน ๆ ของเขา และการแสดงเพื่อเตือนฮอลลีวูดถึงช่วงของเขา การนำเคจใส่โครงเรื่องตรงจากภาพยนตร์แอ็กชันของเขาเรื่อง “Gone In 60 Seconds” หรือ “National Treasure” อาจเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นกลไกง่ายๆ แต่ทีมผู้สร้างดึงผลงานการถ่ายทำของเขาจากทุกมุมเพื่อสร้างสรรค์สิ่งเหนือธรรมชาติ

Nicolas Cage ได้คิดไอเดียสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเมตา-แอคชั่นคอมเมดี้ หลายๆ ส่วนของภาพยนตร์กล่าวถึงชีวิตจริงของเคจ เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่เขาเคยดูในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ ศิลปะของการสร้างภาพยนตร์กลายเป็นศูนย์กลางของหน้าจอในขณะที่ผู้กำกับใช้สคริปต์ที่ใช้งานได้จริงซึ่งพวกเขากำลังแสดงอยู่ในนี้ มากหรือน้อยเพราะการผสมผสานของศิลปะและชีวิตจะเบลอ ความเสียหายที่อาชีพของเขาได้รับจากภาพยนตร์อย่าง The Wicker Man และ Left Behind แม้จะอยู่ท่ามกลางเมตาคอมเมนต์เกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์ร่วมสมัย กลไกของฮอลลีวูด และอารมณ์ของแฟนด้อม เคจก็ยังรู้ดีถึงสิ่งที่คาดหวังจากตำนานเคจ ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent” เขาได้พบกับการสังเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบของทั้งสอง และในทางกลับกันก็นำเสนอการแสดงที่ซับซ้อนที่สุด แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากมายในอาชีพการงานของเขา

ขณะที่เคจเล่นเป็นตัวเอง เขาก็สะดุดกับบทที่ถูกต้องเพื่อให้เขาคืนดีกับครอบครัวและเอาชนะใจผู้ชมของเขา เขาไม่เคยห่างไกลจากออสการ์ของเขาในการออกจากลาสเวกัสหรือ “ควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง” ใน Pig ความปรารถนาดีแผ่ซ่านไปทั่วคอมเมดี้ที่ซับซ้อนนี้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเคจมีจิตใจที่ดีซ่อนอยู่ภายใต้ความทะเยอทะยานของเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องสมมติ

Nicolas Cage นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังได้ยืนยันเมื่อไม่กี่เดือนก่อนในการให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่าเขาไม่เคยวางแผนที่จะออกจากโรงภาพยนตร์หลังจากมีข่าวลือหลายครั้งเกี่ยวกับการแสดงที่อยากรู้อยากเห็นของเขาใน “The Unbearable Weight of Massive Talent” อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Javi และ Cage จะสนุกไปกับเพื่อนร่วมงานของเขาและมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน แต่สิ่งต่างๆ จะซับซ้อนสำหรับนักแสดงเมื่อ CIA ขอให้เขาทรยศต่อตัวละคร Pascal นอกเหนือจากการให้สัญญาว่าจะได้รับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานแล้ว ดูเหมือนว่า Nicolas Cage สามารถทำลายสถิติสำหรับ f-bomb ที่ยาวที่สุดในโรงภาพยนตร์ได้

ผู้ชายคิดเป็น 59% ของผู้ชมในช่วงเปิดตัว โดยกลุ่มอายุระหว่าง 18-34 ปีคิดเป็น 57% ของยอดขายตั๋ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 3.9 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่สอง จบที่หก และ 1.6 ล้านดอลลาร์ในอันดับสาม จบที่แปด กำกับการแสดงโดย Tom Gormican จากสคริปต์ที่เขาเขียนร่วมกับ Kevin Etten เมตา-คอมเมดี้สุดหวาดเสียวที่เล่นเหมือนจดหมายจากแฟนๆ ถึง Cage จากคนที่ไม่ได้ดูแค่ภาพยนตร์มากมาย แต่มีรสนิยมดี

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Javi เสนอ Nic Cage 1 ล้านเหรียญเพื่อมางานเลี้ยงวันเกิดของเขา เดมี มัวร์รับหน้าที่เป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้และแสดงใน Indecent Proposal ซึ่งตัวละครของเธอได้รับเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อพักค้างคืนกับมหาเศรษฐี ในภาพยนตร์เรื่อง “Nick Cage” เป็นเวอร์ชันสมมติของดารา ซึ่งถูกจินตนาการว่าเป็นนักแสดงที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับความเคารพนับถือ ผู้ซึ่งเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว และอยากหวนคืนสู่ความรุ่งโรจน์และชื่อเสียงในบ็อกซ์ออฟฟิศ megalomania จอมปลอมของ Cage วางยาพิษความสัมพันธ์ของเขากับอดีตภรรยา Olivia และลูกสาว Addy แม้ว่าเขาจะมองไม่เห็นก็ตาม แต่ในกองถ่าย เมื่อเคจตัวจริงเล่นเป็นตัวปัจจุบันของเขา นิค วิตต์แมนก็เล่นนิกกี้เวอร์ชั่นเด็กของเขา เมื่อเคจเล่นเป็นตัวน้อง András Korcsmáros เล่นเป็นตัวปัจจุบันของเคจ

Nicolas Cage จูบอย่างหลงใหลในรุ่นน้องของตัวเองบนหน้าจอไม่อยู่ในรายการสิ่งที่ฉันจะเห็นในปี 2022 นั่นไม่ใช่ฉากที่แปลกประหลาดที่สุดในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Tom Gormican เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent นักแสดง Nick Cage ที่ยังไม่บรรลุผลและใกล้จะล้มละลาย ยอมรับคำเชิญมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์เพื่อเข้าร่วมงานฉลองวันเกิดของแฟนๆ ผู้มั่งคั่ง เมื่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอจ้างเคจเพื่อปฏิบัติการที่แปลกใหม่ สิ่งต่าง ๆ ก็พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง สคริปต์ต้นฉบับรวมถึงการปรากฏตัวเป็นจี้โดยเควนติน ทารันติโน, นาโอมิ วัตต์, ชาร์ลี ชีน และจิม แคร์รี่ย์ แต่เนื่องจากโควิด นักแสดงรับเชิญต้องถูกโทรกลับไปที่นักแสดงหญิงเดมี มัวร์ และผู้กำกับเดวิด กอร์ดอน กรีน มีการกล่าวถึงในภาพยนตร์เงียบเรื่อง Das Cabinet des Dr. Caligari คลาสสิกของ German Expressionist

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments