ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ The Bridges of Madison County

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ The Bridges of Madison County

คำวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ The Bridges of Madison County

ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการเป็นครั้งที่พันในชีวิตว่าเขามีหมาตัวหนึ่ง โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ บางโอกาสสำหรับเพื่อการเดินทางแบบงี้รวมทั้งเพื่อเขาอยู่กับเพื่อนฝูงที่บ้าน แต่ว่าเขาชอบไปยังประเทศอื่นๆบ่อย รวมทั้งมันไม่แฟร์สำหรับสัตว์ ในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า เขาจะแก่เกินความจำเป็นสำหรับงานภาคสนาม “ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นฉันจะได้สุนัขตัวหนึ่ง” เขาบอกกับต้นสนสีเขียวที่เกลือกอยู่ขอบหน้าต่างรถบรรทุกของเขา เมื่อหันไปทางพระอาทิตย์ เขาเริ่มขับขี่รถยาววนเวียนผ่านติดอยู่สเคดส์ ในช่วงบ่ายแก่ๆเขาหันไปตอนเหนือที่ Spokane ถือ US

เขาทำเครื่องหมายสถานที่หลายที่เพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต ถ่ายรูปนิดหน่อยเพื่อเขย่าความจำในคราวหลัง และก็มุ่งหน้าลงใต้ตามแม่น้ำมิสสิสซิปปี้ไปยังไอโอวา เขาไม่เคยไปไอโอวา แต่ว่าถูกพาไปกับเนินทางตะวันออกเฉียงเหนือตามแม่น้ำใหญ่ ขณะแวะพักที่เมืองเล็กๆของเคลย์ตัน เขาพักอยู่ที่โมเทลของชาวตังเก และก็ใช้เวลาสองยามเช้าสำหรับเพื่อการยิงเรือจูง แล้วก็ในช่วงเวลาบ่ายบนเรือจูงตามคำชวนของนักบินที่เขาเจอในบาร์แห่งหนึ่ง

ในเวลานี้เขาอายุห้าสิบสอง ที่จะทำให้คุณอายุน้อยกว่าสี่สิบ แมเรียนมีเป้าหมายที่จะเป็นนักเล่นดนตรี เป็นนักร้องท้องถิ่น คุณรู้จักเพลงของ Weavers ทั้งผองแล้วก็ร้องนั้นเจริญในร้านขายกาแฟในซีแอตเทิล เมื่อในขณะที่เขายังเด็ก เขาอยากที่จะให้วันนักท่องเที่ยวเก่าไม่สิ้นสุดเพื่อที่เขาจะได้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เขาขับขี่รถไปตามท้องทุ่ง มองเห็นกวางมูสสามตัว หมาจิ้งจอกแดง แล้วก็กวางเยอะมาก ที่สระแห่งหนึ่ง เขาหยุดรวมทั้งถ่ายรูปสะท้อนบนแผ่นน้ำที่เกิดขึ้นจากก้านไม้ทรงประหลาดตา เมื่อเสร็จแล้ว เขานั่งบนบอร์ดวิ่งของรถบรรทุก ดื่มกาแฟ ดูดอูฐ แล้วก็ฟังเสียงลมจากต้นเบิร์ช คุณทิ้งเขาไปเมื่อเก้าปีที่ผ่านมาภายหลังสมรสมาห้าปี

ดูหนังใหม่ คุณไปกับเขาเพื่อแสดงแนวทางไปที่สะพาน แล้วก็เขาก็ฝึกฝนถ่ายรูปก่อนที่จะทั้งคู่จะกลับมารับประทานอาหารเย็น ในความมืดดำมิด ฟรานเชสก้าไปตรงนี้เพื่อฝากโน้ตเชื้อเชิญริชาร์ดไปกินอาหารเย็นอีกที เขาเจอโน้ตเมื่อเขากลับมาถ่ายรูปตอนตะวันขึ้น สะพานโรสแมนเป็นเยี่ยมในสะพานที่มีหลังคาปิดท้ายที่สุดที่ทำขึ้นในเมดิสันเคาน์ตี้ และก็มีการจราจรเกือบจะ 100 ปีกลายที่จะถูกหลีกเลี่ยงผ่านในปี 1981 ลักษณะพิเศษที่ไม่ธรรมดาของสะพานอิมส์เป็นมีห้องแหลมในระหว่างที่สะพานที่ปกคลุมส่วนมากในพื้นที่ ถูกทำด้วยหลังคาเรียบ

โดยเหตุนั้นฉันควรจะเผื่อเวลาไว้อย่างต่ำ 2.5 ชั่วโมงเพื่อมองสะพานทั้งผอง โดยแต่ละสะพานจะแวะพัก 15 นาที สะพานตั้งอยู่ในและก็บริเวณเมืองเล็กๆของ Winterset และก็ St. Charles Iowa คุณก็เลยสามารถนำทางไปยังเมืองพวกนั้นได้ ฉันขอชี้แนะให้หยุดที่ศูนย์ต้อนรับเซนต์ชาร์ลส์ก่อนเพื่อเริ่มการเยี่ยมเยียนดูของคุณ ไม่มีบริการขนส่งสาธารณะไปยัง Winterset บ่อยๆ แล้วก็แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไปถึงเมดิสันเคาน์ตี้และก็เยี่ยมชมสะพานเป็นโดยรถยนต์ สะพานตั้งอยู่ในเขตเมดิสันเคาน์ตี้ไอโอวา รวมทั้งเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเคาน์ตีเป็นวินเทอร์เซ็ต เมืองไอโอวา

นักเขียนบอกว่าหนังสือเล่มนี้สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริง ชายชาวไอโอวานมาหาเขาและก็ต้องการที่จะให้เขาเขียนหัวข้อนี้ภายหลังที่แม่ของเขาเสียชีวิต คุณไม่ทราบว่า Robert Kincaid เสียชีวิตยังไง โน่นขึ้นกับคนอ่านที่จะทายใจทางด้านจิตใจ! ด้วยคะแนนที่พุ่งทะยานและก็เรื่องราวที่ทำให้หัวใจสลาย The Bridges of Madison County เป็นส่วนเสริมที่น่าประทับใจและก็ทรงประสิทธิภาพสำหรับฤดูของโรงแสดงละครทุกหัวระแหง หน้าที่ทัวร์เดอฟอร์ซของฟรานเชสก้าแล้วก็โรเบิร์ตเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้แสดงทุกคน ตอนที่ทั้งหลายทั้งมวลเต็มไปด้วยผู้แสดงที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองแล้วก็ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากบนเวที จากนิยายขายดิบขายดี เรื่องรักๆปรารถนาที่ต้องห้ามระหว่างคนถ่ายรูปและก็แม่บ้านเปลี่ยนแปลงพวกเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ สำหรับละครเพลง มองที่ The Bridges of Madison CountyThe Bridges of Madison County เป็นมากกว่านวนิคุณยาย 

ดูหนังออนไลน์ แต่ว่าเป็นการปรากฏการเปิดเผยแพร่ เขียนใน 124 ชั่วโมง Robert James Waller ไม่มีเจตนาที่จะเผยแพร่ ด้วยเหตุว่าเป็นความพากเพียรทีแรกสำหรับการเขียนเรื่องราว เขาก็เลยพึงพอใจที่จะแบ่งปันประเด็นนี้เป็นของขวัญให้กับครอบครัวรวมทั้งมิตรสหาย สหายคนหนึ่งบังเอิญรู้จักผู้แทนด้านวรรณกรรม แล้วก็ถามวอลเลอร์ว่าเขาสามารถส่งต่อมันได้หรือเปล่า ไม่กี่วันถัดมา เขาได้รับโทรศัพท์จากข้าราชการนิวยอร์กซึ่งเริ่มการคุยกันเพราะว่า “โรเบิร์ต คุณอยู่ตรงไหนมาตลอดชีพของฉัน จิม ปีเตอร์สัน หนึ่งในตากล้อง ถูกใจเขาแล้วก็ใช้เวลาพิเศษสำหรับเพื่อการแสดงให้เขามองเห็นรายละเอียดปลีกย่อยของการถ่ายรูป

โปรดทราบว่า MTI ไม่อาจจะให้สิทธิ์สำหรับการดำเนินการที่จำเป็นต้องกับการเช่าสื่อนี้ได้ สิทธิ์สำหรับการแสดงที่ควรต้องได้รับแยกต่างหากผ่านหน่วยงานด้านสิทธิ์เล็กๆของแต่ละเพลง ตัวอย่างเช่น ASCAP, BMI หรือ SESAC สามคันในที่สุดอยู่บนถนนลูกรัง/ลูกรัง โรสแมน, ฮอกแบ็ค แล้วก็ฮอลลิเวลล์ บทพูดในรูปภาพยนตร์มีความหมายมากมาย ด้วยเหตุว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องสงสัยว่าเพราะเหตุไรสองคนนี้ถึงรู้สึกจูงใจกัน คุณจะได้มองเห็นมันผ่านบทสำหรับพูดของพวกเขา นี่เป็นนายทัพชาวอิตาลีผู้ฝันถึงอเมริกา แม้กระนั้นติดอยู่ในเมืองเล็กๆโดยทราบว่าจะไม่มีอะไรพิเศษเกิดขึ้นในชีวิตของคุณอีกต่อไป รวมทั้งมีคนถ่ายภาพผู้รักการเสี่ยงภัย มีชีวิต แต่ว่ายังคงเดินทาง รวมทั้งสามารถแสดงให้คุณมองเห็นถึงสถานที่และก็เวลาในชีวิตที่คุณใฝ่ฝันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีจิตวิญญาณความเป็นคนเป็นผู้แสดงทั้งคู่มีความมั่นใจในตัวเอง โรเบิร์ตกลัวว่าความสมาคมของพวกเขาจะเผยต่อสาธารณะ แล้วก็ฟรานเชสก้าจะแปลงเป็นบุคคลภายนอกเมืองในเมืองของคุณ

เว็บดูหนัง Goodreads มีคะแนนต่ำอย่างน่าแปลกใจ แล้วก็ภายหลังอ่านจบ ฉันรู้สึกว่าฉันรู้เรื่องว่าเพราะเหตุใด นักแสดงหลักฟรานเชสก้ามีเรื่องรักๆใคร่ๆนอกการสมรสของคุณ หนังสือเล่มนี้ย้ำไปที่ประเด็นนั้นเป็นหลัก และก็นี่เป็นข้อความสำคัญที่ผมคิดว่าใครหลายๆคนไม่รู้เรื่อง ขณะที่ชีวิตคุณแปรไปและก็หัวใจคุณรู้สึกเหมือนกับว่ามันทะยานออกมาจากอกของคุณ? ใส่ใจว่าคุณจำต้องอยู่กับคนอื่นๆอย่างแน่แท้และก็ผลปรากฏว่าจะถูกทำให้เสียหาย? มันเป็นความรู้สึกที่น่าสยอง แต่ว่าก็เยี่ยมในขณะเดียวกัน

Kincaid เป็นช่างถายภาพของ National Geographic โดยถ่ายทำเรื่องราวบนสะพานที่มีหลังคาปกคลุมของเคาน์ตี ผัวแล้วก็ลูกๆของฟรานเชสก้าออกมาจากบ้านตรงเวลานับเป็นเวลาหลายวันเพื่อไปร่วมงานเมืองอิลลินอยส์ ตากล้องแล้วก็แม่บ้านมาเจอกัน บทพูดที่น่าอึดอัดแม้กระนั้นเป็นมิตรทำให้เกิดการเสนอชานมเย็น แล้วคุณก็อายขอให้เขาอยู่เพื่อรับประทานอาหารเย็น ฟรานเชสก้า จอห์นสัน แม่บ้านในเมืองไอโอวา เจอกับโรเบิร์ต คินเคด คนถ่ายรูปจากเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ซึ่งเดินทางถึงเมดิสัน เคาน์ตี้ เมืองไอโอวา เพื่อถ่ายรูปสะพานที่มีหลังคาปกคลุมที่สวยงามราวภาพวาด ทั้งคู่เริ่มความเกี่ยวข้องสี่วันตอนที่ผัวรวมทั้งลูกๆของคุณอยู่ชานเมืองซึ่งปลุกความคลั่งไคล้แล้วก็ความคร่ำครวญหาที่หายไปนานในฟรานเชสก้า คินเคดเจอหน้ากับธรรมชาติที่ผาดโผนของเขาเอง เขาขอให้คุณมาพร้อมกับเขา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตมาจากนิยายที่ได้รับความนิยมในปี 1992 ที่มีชื่อเดียวกันโดยโรเบิร์ต เจมส์ วอลเลอร์ และก็เป็นที่นิยมในระดับประเทศอย่างเร็ว และก็สตรีพได้สะสม Francesca Johnson หญิงชาวอิตาลีที่ค้นพบว่าตนเองอยู่กับผัวแล้วก็ลูกๆที่อาศัยอยู่ในฟาร์มแห่งหนึ่งกเงินลางเส้นขอบฟ้าที่ราบเรียบของไอโอวา พวกเขาทั้งคู่สร้างการแสดงของพวกเขาไม่ใช่จากลีลาที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าจากช่วงนิดๆหน่อยๆที่นับไม่ถ้วนของความรักที่มากขึ้น เวลามาถึงเมื่อพวกเขาเคร่งขรึมเฉพาะหน้าความยินดีที่มาถึงพวกเขา เวลานี้คุณสามารถเดินผ่านสะพานที่มีหลังคาหุ้มทั้งสิ้นของเมดิสันเคาน์ตี้ได้ แต่ว่ามีเพียงแค่สะพานซีดาร์แค่นั้นที่เปิดให้เดินทางไปๆมาๆได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments