ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Jai Bhim (2021)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Jai Bhim (2021)

เว็บดูหนัง Jai Bhim (2021)

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการสร้างชนเผ่าให้เป็นกลุ่มคนที่มีความหมายดีซึ่งไม่มีสิทธิ์เสรีใดๆ ผู้สร้างแทนที่จะสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับการกดขี่แบบเหมารวมของพวกเขาว่าพวกเขาเป็นคนอ่อนโยนไร้อำนาจที่ต้องการผู้ช่วยให้รอดอย่างสิ้นหวัง ใครควรได้เป็นผู้เล่นหลักจะถูกลดเหลือเพียงแค่อุปกรณ์วางแผนสำหรับดาราเพื่อลงทะเบียนความกล้าหาญของเขา ใจพิมพ์ดึงดูดความขัดแย้งจากกลุ่มวรรณะ Vanniyar Vanniyar Sangam (องค์กรหลักของ Pattali Makkal Katchi หรือ PMK) เกี่ยวกับฉากที่เกี่ยวข้องกับผู้ตรวจการย่อยของตัวละคร Gurumoorthy ซึ่งผู้นำ PMK อ้างว่าดูถูกชุมชน

ฉากในห้องพิจารณาคดีถึงแม้จะเขียนสะดวก แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางความทะเยอทะยานของภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายทำในลักษณะที่ตึงเครียดและโหดร้ายที่สุดคือลำดับการทรมานในคุกอันน่าสยดสยองจำนวนมาก หลังจากความโหดร้ายของตำรวจเป็นจุดเน้นหลักที่นี่ เท่าที่ตำรวจทำร้ายนักโทษในเมืองเล็กๆ ห่างไกลในอินเดีย ฉากที่เกินจริงเหล่านั้นอยู่ที่นั่นเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่ากลัวและน่าสะพรึงกลัวมากขึ้น แต่สถานการณ์ที่ไม่เป็นธรรมส่วนใหญ่มาจากการจับกุมของตำรวจ ซึ่งพวกเขาแยกผู้ต้องสงสัยตามวรรณะของตน ชนเผ่าที่ยากจนมักจะถูกตั้งข้อหาและคุมขังอย่างไม่ถูกต้องในขณะที่ผู้ที่มาจากภาคที่มีอำนาจเหนือกว่าจะถูกปล่อยตัว ใจพิมพ์ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดในปี 2564 ในอินเดียบน Google ดูหนังใหม่

ฉากหนึ่งในฉากในบ้านของศัตรูในภาพยนตร์มีปฏิทินที่มีสัญลักษณ์ของชุมชน และสิ่งนี้กลายเป็นหัวข้อของการโต้เถียงบนโซเชียลมีเดีย มันมีข้อบกพร่อง แต่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่สร้างในโรงภาพยนตร์อินเดีย ดูหนังครั้งเดียวแต่เนื้อเรื่องจับใจความและเต็มไปด้วยอารมณ์ สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือฉากที่ดำเนินการได้ไม่ดีและการตัดต่อที่ไม่ดี

รายชื่อภาพยนตร์ยอดนิยมของ imdb มีความแม่นยำมากกว่าการให้คะแนนภาพยนตร์แต่ละเรื่อง ลีโจ โมล โฮเซ่และมานิกันดันแสดงการแสดงอันน่าสะพรึงกลัว ความเจ็บปวด ความสิ้นหวัง และบาดแผลของพวกเขาได้สะท้อนออกมาอย่างไร้ความปราณีบนหน้าจอ สุริยะเก่งในเรื่องการแสดงที่จำกัดของเขา และจำเป็นต้องได้รับการยกย่องในการเลือกและผลิตเนื้อหาที่เกี่ยวข้องดังกล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงที่ขาดช่วงด้วยระยะเวลาที่ยืดเยื้อ แต่โดยรวมแล้ว เป็นละครที่เอาจริงเอาจังจากผู้กำกับ TJ Gnanavel ที่ส่งต่อข้อความที่ตั้งใจไว้อย่างมาก ใจพิมพ์เอาชนะจุดประสงค์ที่ตั้งไว้เพื่อสนับสนุน

เซงเกนีแสวงหาเส้นทางทางกฎหมายด้วยความช่วยเหลือจากทนายรามจันทรันหรือที่รู้จักว่า จันดรู เพื่อสำรวจความยุติธรรมสำหรับคู่ของเธอ ใจพิมพ์เป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังพอๆ กับชื่อเรื่อง เป็นการแสดงภาพชนเผ่า Irular ที่ตรงไปตรงมาและปัญหาที่พวกเขาเผชิญโดยไม่ทำให้ความเคารพตนเองและศักดิ์ศรีของพวกเขาหายไป นอกจากกรณีเท็จแล้ว การชี้ประเด็นในการออกที่ดินให้ชนเผ่าดังกล่าวเป็นข้อความที่ต้องได้รับการต้อนรับ โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงและดึงดูดใจคุณ และจบลงด้วยการเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในช่วงที่ผ่านมา ชาวตะวันตกเห็นภาพยนตร์อินเดียเชิงพาณิชย์ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษตามรสนิยมของชาวอินเดียและคิดว่านั่นคือทั้งหมดที่เราทำ

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะที่เป็น Sengeni ภรรยา Irular ที่ทุกข์ทรมาน Lijomol Jose มีฉากที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ฉากที่เธอยืนหยัดและปฏิเสธที่จะรับเจ้าสาวจากทั้งตำรวจและเจ้าหน้าที่ของรัฐเป็นไฮไลท์ ที่น่าประทับใจพอๆ กันคือ มณีกันดาน ที่รับบทเป็น ราชากันนุ สามีของเธอ ชายผู้แข็งแกร่งที่ไม่เคยยอมแพ้แม้ถูกทรมานอย่างทารุณ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ รามาดอสวิพากษ์วิจารณ์การเลือกตั้งชื่อผู้ตรวจการย่อยเป็น Gurumoorthy ซึ่งเขาอ้างว่าหมิ่นประมาทผู้นำของ PMK Kaduvetti Guru ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อของบุคคลในกรณีสำหรับตัวละครบนหน้าจอ ตัวละครของผู้ตรวจการย่อยไม่ได้รับชื่อบุคคลที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งก็คือ Anthonysamy สุริยะตอบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้’

ความคิดเห็นที่แสดงในความคิดเห็นที่เผยแพร่เป็นความคิดเห็นของผู้เขียนความคิดเห็นเพียงอย่างเดียว พวกเขาไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ newindianexpress.com หรือเจ้าหน้าที่ และไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ The New Indian Express Group หรือหน่วยงานใด ๆ ของหรือเกี่ยวข้องกับ The New Indian Express Group Newindianexpress.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นใด ๆ หรือทั้งหมดได้ตลอดเวลา เป้าหมายของ /r/Movies คือการจัดให้มีพื้นที่สำหรับการอภิปรายและข่าวสารเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีการเปิดตัวที่สำคัญ

ศาลแต่งตั้ง IG Perumalsamy เป็นเจ้าหน้าที่หลักของคดีนี้ ตามคำขอของ Chandru หลังจากค้นหาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ Chandru, Perumalsamy และ Mythra ก็พบว่าศพของ Rajakannu ถูกพบอยู่กลางถนนใกล้กับชายแดน Pondicherry เพียงไม่กี่เมตร วันหลังจากที่เขาคาดว่าจะหนีไป เขาถูกเผาหลังจากถูกถ่ายรูปว่าเป็นชายนิรนาม ทั้งสองเชื่อว่าราชกันนุไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เกิดจากการลอบสังหาร 3)นักแสดงทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก และสุริยะไม่ได้พูดคุยโต้ตอบกันมากนัก

แม้ว่าเรื่องราวจะมีความสำคัญและมีข้อความทางสังคมที่เกี่ยวข้อง แต่การดำเนินการนั้นค่อนข้างลำบาก ฉันคืออัลเลนหนึ่งในหุ้นส่วนผู้ก่อตั้งของ Mise-en-scène ในฐานะผู้บริโภคภาพยนตร์และโรงละครตัวยง ฉันหวังว่าเราจะสามารถมอบความไว้วางใจให้คุณได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ สัปดาห์นี้ ซาเวียร์และอัลเลนแสดงจุดยืนในใจพิมพ์เพื่อดูความรุนแรงทางวรรณะ การกดขี่ และผู้ที่ยืนหยัดต่อต้านการล่วงละเมิดและการทุจริตอย่างเป็นระบบ ใจพิมพ์ไม่ได้เป็นเพียงชื่อภาพยนตร์หรือสโลแกนในเวลาที่เหมาะสม มันคือการเคลื่อนไหว มันคือการปฏิวัติ มันเป็นการกระทำของทั้งสังคมที่กำลังก้าวไปข้างหน้า ทำลายประตูที่ผู้กดขี่สร้างขึ้นเพื่อสร้างอำนาจเหนือผู้ถูกกดขี่ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

ท่ามกลางการคุกคามจากผู้สนับสนุน เว็บดูหนัง PMK และ Vanniyar Sangam ตำรวจได้ให้ความคุ้มครองแก่ที่พักของ Suriya ใน T. ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนรวมถึง Vetrimaaran, Lokesh Kanagaraj, Pa แฮชแท็ก #WeStandWithSuriya เริ่มได้รับความนิยมบน Twitter ซึ่ง Suriya ตอบกลับด้วยการขอบคุณแฟน ๆ “การสนับสนุนอย่างท่วมท้น” ของพวกเขา Gnanavel ขอโทษใน Twitter โดยบอกว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อความขัดแย้งและการตำหนิ Suriya นั้นไม่ยุติธรรม การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นที่เมืองโกไดกานัลในช่วงกลางเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 โดยสุริยะเข้าร่วมในกองถ่ายแม้จะถ่ายทำให้กับเอธัคคุม ทูนินดาวัน ในเมืองไกรกุฏี

4) ไม่มี Dialouge-baazi ในซีเควนซ์ของศาลและฉากค่อนข้างใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้น ทีมงานทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งดูดีในบทบาทของพวกเขา Streamable ช่วยให้คุณค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมอะไรก็ได้ ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีของเผ่าที่เป็นเดิมพัน

ในบรรดานักแสดงสมทบ Prakash Raj และ Tamilarasan ให้ความยุติธรรมกับตัวละครของพวกเขา

และข้อเสียเพียงอย่างเดียวในบรรดาข้อดีมากมายคือลักษณะของ Guru Somasundaram ที่สามารถเขียนได้ดีขึ้น ผู้เล่นหลักทุกคนทำหน้าที่ของตนได้ดี สุริยะมีความโดดเด่นและมั่นใจในฐานะ Chandru ทนายความครูเสดผู้ให้เสียงแก่ชนเผ่าที่ถูกกดขี่ อย่างไรก็ตาม ฉากในห้องพิจารณาคดีที่เกินจริงอย่างไม่ใส่ใจของเขากลายเป็นสิ่งที่คาดเดาได้และคิดซ้ำซากแม้ว่าจะมีส่วนร่วมและเต็มไปด้วยผลกระทบ นอกจากนี้ การปรากฏตัวของเขาในบางครั้งดูเหมือนจะคำนวณเพียงเพื่อกระตุ้นเสียงเชียร์และการอนุมัติจากผู้ชม โชคไม่ดีที่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เขามีความลึกมากขึ้นหรือทำให้เขาแตกต่างจากตัวละครที่เขาแสดงตามที่คาดไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างช้าๆ เมื่อเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของราชกันนุและเสงเกอนีภรรยาของเขา

อันที่จริง การเขียนนั้นดีมากจนนักแสดงต้องเล่นซอตัวที่สองกับมัน Suriya ยังคงรูปแบบ ‘Soorarai Pottru’ ของเขาต่อไปและมอบประสิทธิภาพที่ละเอียดอ่อนและวัดได้ ทั้งคู่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดที่พวกเขาต้องเผชิญ และยังแบ่งปันเคมีที่ไร้ที่ติในฉากโรแมนติกของพวกเขาด้วย ใจพิมพ์คือเสียงตะโกนแห่งอิสรภาพจากผู้ที่ฝันถึงโลกที่ดีกว่า เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การชมทั้งโลก เรื่องราวในปี 1995 คู่รักที่ยากจนแต่มีความสุขจากเผ่า Irular ได้เห็นชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล Rajakannu สามีของ Senggeni กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนแรกในข้อหาขโมยเครื่องประดับจากหัวหน้าพรรคในท้องที่… เรื่องราวที่สำคัญและทันเหตุการณ์ซึ่งบอกเล่าโดยคนผิดกลุ่มในรูปแบบที่ล้าสมัยอย่างมาก

Raj Shinde นักวิจารณ์ที่เว็บไซต์ ThePrint ของอินเดียกล่าวถึง Jai Bhim ว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ภาพยนตร์อินเดียมีวิวัฒนาการในการผลิตภาพยนตร์ต่อต้านวรรณะอย่างไร โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 โดยสุริยะเองก็เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบนเนอร์ของ 2D Entertainment ในขั้นต้น Roshini Haripriyan และ Bharathi Kannammma และ Cooku With Comali มีชื่อเสียงได้รับการทาบทามให้รับบท Senggeni ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์ภาษามาลายาลัมเรื่อง Rajisha Vijayan ได้ลงนามในบทบาทสำคัญหลังจากที่เธอเดบิวต์กับ Karnan ในภาษาทมิฬ

จากนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสลับไปมาระหว่างฉากในห้องพิจารณาคดีอันน่าทึ่งเป็นฉากย้อนอดีตที่มีรายละเอียดสูงเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่เหลือของครอบครัวชนเผ่าผู้กล้าหาญแต่ถูกทารุณกรรมซึ่งต่อสู้กับกองกำลังตำรวจที่มีอำนาจและรัฐบาล การมองปัญหาผ่านเลนส์วรรณะเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ และผู้กำกับ TJ Gnanavel เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงคนชายขอบทุกคนที่ไม่สามารถเข้าถึงอำนาจทางการเมืองและชนชั้นแรงงานทุกคน Gnanavel นำแสดงโดย Suriya, Lijomol Jose, K Manikandan และ Rajisha Vijayan ยินดีต้อนรับสู่ MES Explores (เดิมชื่อ Mise-en-Scène) การแสดงที่เราดูภาพยนตร์ทุกแนวจากทั่วโลก และบ่อยครั้งกว่านั้น เราจะพิจารณาเนื้อเรื่องและความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นภายในสมอง บางครั้งการดูภาพยนตร์และละครเวทีจากทั่วโลก

การส่งควรมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งหรือเริ่มต้นการสนทนา ไม่ใช่แค่เพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้อ่าน อ่านกฎเกณฑ์ต่างๆ ของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์ประเภทอื่นๆ เช่น แฟนอาร์ตและการโปรโมตตัวเอง หรือส่งข้อความถึงผู้ดูแลหากคุณมีคำถาม ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มี 9.6 แต่คะแนนถ่วงน้ำหนักจริงเมื่อคุณพิจารณาถึงสแปมรีวิวของอินเดียที่ 8.2 วางไว้ที่ 122 ใน IMDb 250 อันดับแรก และคะแนนที่แม่นยำยิ่งขึ้นอาจเป็น 7.5 หากคนทั้งโลกเห็น ภาพยนตร์. วิเคราะห์เต็มรูปแบบที่ Spotamovie.com Intro Jai Bhim เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง เป็นหนังที่คนรุ่นหลังต้องดู มีหัวใจของอินเดีย รัฐธรรมนูญ และแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจของ Chandru และ Dr Ambedkar

ดูจากตัวอย่างแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงช็อตและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ดี การให้คะแนนและรีวิวของ Jai Bhim Movie จะอัปเดตที่นี่หลังจากภาพยนตร์ออกวางจำหน่าย คอลเลกชันบ็อกซ์ออฟฟิศของ Jai Bhim Movie จะได้รับการอัปเดตที่นี่หลังจากการเปิดตัว Jai Bhim Movie ละเว้นจากการโพสต์ความคิดเห็นที่ลามกอนาจาร หมิ่นประมาท หรือใส่ร้ายป้ายสี และอย่าหลงระเริงกับการโจมตีส่วนตัว การเรียกชื่อ หรือยุยงให้เกิดความเกลียดชังต่อชุมชนใดๆ ช่วยเราลบความคิดเห็นที่ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์เหล่านี้โดยทำเครื่องหมายว่าไม่เหมาะสม ภาพยนตร์อินเดียมีความรู้สึกที่ต่างไปจากภาพยนตร์ตะวันตกเล็กน้อย ซึ่งอาจต้องใช้เวลาทำความคุ้นเคยบ้าง แต่นี่เป็นรางวัลออสการ์ที่คู่ควร

การเคารพตนเองที่ผู้นำอย่าง Periyar พูดสะท้อนให้เห็นในการเดินนั้น สุริยะซึ่งเล่นเป็นผู้สนับสนุน Chandru มักเห็นรูปปั้นของ Karl Marx เป็นฉากหลัง พร้อมด้วย Ambedkar และ Periyar ในทางกลับกัน กรอบแต่ละอันมีกลิ่นอายของอุดมการณ์ที่คนเหล่านี้พูดถึง และภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการยกย่องทั้งสามคนอย่างเหมาะสม ดูเหมือนใจพิมพ์จะพูดถึงประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่ชุมชนชนเผ่าต้องเผชิญ เมื่อคุณมีนักแสดงอย่างสุริยา การเข้าถึงข้อความก็จะกว้างขึ้น และน่าสนใจที่จะเห็นว่าเขาได้รับบทผู้สนับสนุนในภาพยนตร์อย่างไร ติดตามชม The Beyond News สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับใจ ภีม มูฟวี่. เมื่อชายชนเผ่าถูกจับในคดีลักทรัพย์ ภรรยาของเขาหันไปหาทนายความด้านสิทธิมนุษยชนเพื่อช่วยนำความยุติธรรม

เมื่อพบช่องว่างในคำให้การของพยาน จันดรูพบว่าพวกเขากำลังให้การเท็จและขอให้ศาลทำการสอบสวนสารวัตร Gurumurthy หัวหน้าตำรวจ Veerasamy และตำรวจ Kirubakaran ใจพิมพ์เป็นเหตุการณ์สะเทือนอารมณ์และโศกนาฏกรรมของการต่อสู้กับระบบและกลไกของรัฐบาลที่ทุจริต เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นระหว่างปี 1993 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Senggeni และ Rajakannu คู่รักจากวรรณะ Irular หลังถูกจับโดยตำรวจในข้อหาก่ออาชญากรรมเนื่องจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายบางอย่าง แต่ต่อมาเขาก็หายตัวไปจากสถานีตำรวจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments