ดูหนังออนไลน์ ดู หนัง hd หนังใหม่ hd Black Is King (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ การสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นความลับยอดเยี่ยม โดยมหาชนมิได้รับทราบถึงภาพยนตร์ประเด็นนี้ รวมทั้งผู้มีส่วนร่วมบางบุคคลไม่รู้จักขอบเขตของโปรเจ็กต์ตราบจนกระทั่งจะมีการปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่าง บรรพบุรุษบอกพระราชโอรสให้กลับไปที่แม่น้ำซึ่งเขาเจอคทา เขากลับมาเจอกับผู้เฒ่าผู้เจิมอีกทีด้วยสีขาว รวมทั้งเขาก็ลอยขึ้นไปในราบข้างวิญญาณ พระราชโอรสได้เจอกับบิดาของเขาอีกรอบแล้วก็ยุบลงซึ่งๆหน้าเขา


เมื่อพิจารณาถึงชื่อเพลงที่ตรวจดูชื่อเพลง Lupita Nyogo’o, Naomi Campbell แล้วก็ Kelly Rowland ในเนื้อเพลงแล้ว ก็เลยไม่น่าฉงนใจที่เพศหญิงทั้งยังสามคนซึ่งร่วมโดย Adut Akech ของประเทศออสเตรเลียได้ตื่นตาตื่นใจบนจอพร้อมด้วยBeyoncé ระหว่างตอนของภาพยนตร์ ในตอนที่น้ำมะนาวเรียกร้องให้สตรีผิวดำปลดจากการปกครองแบบปิตาธิปไตยผู้มีอิทธิพลผิวขาว Black Is King ขอให้ชายผิวดำเจอกับพลังงานเดียวกันดำเนินการในระดับเดียวกันของจิตวิญญาณสำหรับการปฏิบัติงานด้านกายภาพ รวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันสำหรับในการต่อสู้ระดับนานาชาติ โดยมีการปล่อยคนดำเป็นจุดมุ่งหมาย พวกเราสามารถ “มองสรวงสวรรค์เปิด” ส่วนตัวเรา เพื่อสร้างโลกที่ไม่มีการกดขี่ที่พวกเราเหมาะสมได้รับ เพื่อค้นหาการบรรเทาสำหรับเพื่อการสูญเสียบิดาของเขา ความบกพร่องแล้วก็ข้อจำกัดที่เขาได้รับจากโลกที่ต้านคนดำ พระราชโอรสกลับมายังที่ลึกของแม่น้ำ เอาอย่างคำมั่นสัญญาของบียอนเซ่ที่เขาจะเจอกับตนเองในจุดที่เขาเริ่มแต่ว่าแกร่งขึ้น บียอนเซ่ขับร้อง “Otherside” เทวนารีตอนที่เขาถูกส่งไปยังโลกที่วิญญาณที่ซึ่งเขาได้เจอกับบิดาของเขาอีกทีและก็ทำความเข้าใจแหล่งกำเนิดที่จริงจริงของเขา “โลกจะบอกคุณว่าคุณมืดมนเหลือเกิน เตี้ยเหลือเกิน อะไรก็ได้” ชายผิวสีน้ำตาลอ่อนวอเมริกันคนหนึ่งเอ่ยถึงความเป็นผู้ชายผิวสีและก็ความเป็นผู้ชายที่มากเหลือเกิน เพศชายผิวดำกลายเป็นเหยื่อแล้วก็ถูกข้อแม้ให้สารภาพเกี่ยวกับตัวเองแล้วก็กันและกัน


The Wall ของ Pink Floyd เวอร์ชันภาพยนตร์คงจะใกล้เคียงกับการทำงานให้เสร็จที่สุด ทั้งคู่โปรเจ็กต์ – บียอนทึ่มธิบายว่าคุณเป็น “อัลบั้มภาพ” – สร้างการเล่าเรื่องภาพยนตร์จากคอลเล็กชันเพลงของพวกเขา บียอนเซ่ได้รับเครดิตว่ากางล็คเป็นผู้กำกับ นักประพันธ์ รวมทั้งโปรดิวเซอร์ของคิง ถึงแม้ตอนสุดท้ายเครดิตจะแสดงรายนามผู้กำกับ ผู้เขียน รวมทั้งโปรดิวเซอร์ที่ส่งเสริมทั้งปวง ที่ช่วยปรับให้ภาพยนตร์ศิลป์ที่ใฝ่สูงและก็ใฝ่สูงนี้มีชีวิต ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบียอนเซ่เป็นศูนย์กลางที่การผลิตสรรค์ที่เคลื่อนโครงงาน แล้วก็วิสัยทัศน์ของคุณเป็นพลังแล้วก็ความสวยสดงดงามที่เชิญให้เผลอไผล


บียอนเซ่ร่วมเขียนบท ดูแลร่วม และก็อำนวยการสร้าง Black Is King รวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นเลิศในความพากเพียรทางศิลป์ที่เกี่ยวโยงสูงที่สุดของคุณจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ “มีเป้าหมายเพื่อฉลองความกว้างและก็ความสวยของบรรพบุรุษคนดำ” นักร้องเขียนบนอินสตามึงรม BLACK IS KING ถูกตั้งชื่อว่าเป็น “อัลบั้มภาพ” ที่เขียน ดูแล รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยบียอนเซ่ พรีเซนเทชั่นชุดไม่วสิกวิดีโอที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกันด้วยธีมทั่วๆไปและก็นักแสดง แนวความคิด และก็ฉากที่เกิดซ้ำ บทสำหรับพูดถูกดึงออกมาจาก ดูหนังออนไลน์  The Lion King แล้วก็ที่อื่นๆเพื่อสร้างขอบมืดที่ติดตามชายหนุ่มจากวัยทารกสำหรับในการค้นหาตัวตนของเขา พวกเรามีความเห็นว่าครอบครัว ชุมชน บรรพบุรุษ วัฒนธรรม ชะตาชีวิต และก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจในตนเองล้วนมีหน้าที่ในประสบการณ์ชีวิตของคุณยังไง การบรรยายและก็เนื้อร้องสอนให้วัยรุ่นผิวดำถือมั่นในทางของตัวเอง พึ่งพิงผู้ที่พวกเขารักเพื่อรับการผลักดันและสนับสนุน


สิ่งแรกเป็นผ่านวิธีการถ่ายรูปแล้วก็บันทึกด้วยกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูป วิธีแบบนี้ทำเป็นโดยใช้แอนิเมชั่นกราฟิกคอมพิวเตอร์หรือวิธี CGI ทั้งสามารถใช้ร่วมกับวิธีอื่นๆรวมทั้งเอฟเฟ็กต์ภาพได้อีกด้วย “บรรพบุรุษของพวกเราอุ้มพวกเราไว้ภายในร่างกายของพวกเรา นำทางพวกเราผ่านการตริตรองของพวกเรา” แม้กระนั้นใน “แม่น้ำไนล์” จิตไร้สำนึกของพระราชโอรสนั่งอยู่ในทะเลทราย “ไม่ยอมรับอย่างซาบซึ้ง” ไม่อาจจะก้าวผ่านความบกพร่องของเขาได้ สำหรับในการขับไล่ตัวเองจากชุมชนของเขา ในเรื่อง “สการ์” พระมหากษัตริย์เสด็จมาเพื่อช่วยลูกชายของเขาจากอันตรายนี้ แม้กระนั้นถูกกลุ่มของสการ์ฆ่าในกรรมวิธี พระราชโอรสผู้เต็มไปด้วยความหวาดกลัว ความรู้สึกว่าตัวเองผิด แล้วก็ความละอายใจ หนีออกมาจากบ้านในขณะอาณาจักรแต่งดำ Black Is King เริ่มด้วยเสียงกระซุบกระซิบของความมีชัยนั้นที่หูของทารก ก่อนที่จะโลกจะจับเขาได้ด้วยคำโกหก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดู หนัง hd ที่น่าประหลาดก็คือ ฉันพบว่า Black is King เป็นเวอร์ชันของ The Lion King ที่ดียิ่งกว่าภาพยนตร์ 

CGI ปี 2019 มากมาย ในระหว่างที่ฉันจะรักเวอร์ชันอนิเมชั่นปี 1994 เสมอ  ดู หนัง hd แม้กระนั้นฉันพบว่าข้อเสนอแนะของปี 2019 เป็นการคว้าเงินที่น่าระอารวมทั้งไม่มีจิตวิญญาณซึ่งทำให้ทุกคนเสียเวล่ำเวลาแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของทุกคน รวมทั้งของบียอนเซ่ที่รับบทบาทเป็นที่นาลาคนแก่ในรูปภาพยนตร์รวมทั้งหาเพลงประกอบใหม่ทั้งสิ้น สำหรับมัน. ฉันจะไม่มีทางลืมความรู้สึกของการนั่งอยู่ในโรงแสดงละครนั้น จ้องมองที่จอและก็สงสัยว่าผู้ใดควรจะได้รับความสนุกสนานจากสิงโตตัวแห้งพวกนั้น ไม่ใช่ทุกส่วนประกอบของ Black is King ที่สอดคล้องกับเรื่องราวของ The Lion King


ภาพยนตร์บางเรื่องสามารถดึงสิ่งนี้ออกมาได้น่าฟังพวกเขาจัดแจงกับเนื้อความของพวกเขาอย่างเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น แต่ว่าฉันไม่อาจจะกล่าวเหมือนกันตรงนี้ได้ และก็เพื่อไม่ให้ท่านมีความคิดว่า Black is King ไม่มีอะไรจะเสนอให้กับเราชาวเมลานินที่มีปัญหา ไม่มีอะไรจะเพิ่มเติมอีกจากเรื่องจริงได้ นอกจากช่องทางที่จะขยายขอบเขตอันไกลมากของคุณเมื่อเอ๋ยถึงประสบการณ์อื่นที่ไม่ใช่ของคุณเอง ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ผู้ที่ไม่หลอกลวงควรจะทำอย่างขมีขมันอยู่เป็นประจำ ภาพยนตร์ยังเป็นความสมบูรณ์บริบูรณ์ของการอ้างอิงด้วยภาพที่มีเสน่ห์ ฉากหนึ่งที่มีนักเต้นอยู่ในสระว่ายน้ำได้แปลง Black is King ให้แปลงเป็นละครเพลง Busby Berkeley ตรงเวลาสามสิบวินาที


แม้กระนั้นคุณก็เอาชนะตนเองในจดหมายรักฉบับปัจจุบันที่ส่งถึง Blackness ในช่วงเวลาที่การเฉลิมฉลองนั้นไม่เพียงแค่จำเป็นต้องเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังถูกเรียกร้องอีกด้วย ถัดมาในปริมาณ พวกเขากลับมา เอื้อมมือที่สวมถุงมือเข้าไปที่ศูนย์กลางของวงกลม ภาพเหนือหัวระหว่าง “Brown Skin Girl” ซึ่งนักเต้นที่เล่นเป็นสาวรุ่นก่อนกัดเส้นทแยงมุมผ่านหน้าหน้าจอ ด้วยการไต่สวนอย่างมากถ่วง การวิเคราะห์เชิงของใหม่ รวมทั้งการมุดน้ำลึกในประเทศรวมทั้งภาคส่วนต่างๆรายงานของแอฟริกามอบข้อมูลเชิงลึกที่คุณปรารถนา “ในฐานะป๊อปไอคอน บียอนเซ่ไม่มีอะไรจะพิสูจน์แล้ว และก็คุณก็เป็นเสมือนแม่เหมือนกัน สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องสังเกตว่าคุณไม่เคยเป็น ที่ 1 ในชาร์ตตั้งแต่ปี 2017 (“Perfect Duet” ที่มี Ed Sheeran เป็นเพลงได้รับความนิยมปัจจุบันของคุณ)


จะกลายเป็นสีเทารวมทั้งเนื้อความข้างบนจะเปลี่ยนแปลงจาก “เปิด” เป็น “ปิด” โพสต์เวอร์ชันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากล่าวว่าฝาแฝดของบียอนเซ่รวมทั้งเจย์-ซีเป็นเด็กชาย พวกเรามั่นใจว่าแอฟริกามีตัวแทนต่ำแล้วก็ประเมินต่ำเหลือเกิน นอกจากช่องทางมากมายก่ายกองที่ปรากฎในตลาดแอฟริกาแล้ว พวกเราเน้นถึงผู้คนที่สร้างไม่เหมือนกัน หัวหน้ากลับกระแส แรงกระตุ้นของเยาวชน รวมทั้งชุมชนธุรกิจที่ไม่ท้อถอย โน่นเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะเปลี่ยนแปลงทวีป และก็โน่นเป็นสิ่งที่พวกเรารายงาน
แร็ปเปอร์อย่าง Drake, Kendrick Lamar และก็แม้กระทั้งผัวของ Mrs. Carter ก็ถูกกล่าวถึงว่าเป็นผู้เข้าชิงที่มีรูปร่างแล้วก็ความชำนาญสำหรับการสร้างงานศิลป์สำหรับเพศชายผิวดำในระดับใกล้เคียงกัน เพลงลำดับที่สองมาถึงครึ่งชั่วโมงถัดมาในเพลง “Mood 4 Eva” ที่แสดงนำโดย Jay-Z, Childish Gambino รวมทั้ง Oumou Sangaré นักร้องชาวดอกไม้ บียอนเซ่ใส่ชุดเสือดาวยาวเต็มกำลังและก็ผ่ากรีดที่สูงกว่าความสูง คุณเยาะเย้ยกล้องถ่ายภาพในตอนที่คุณขับร้องว่า “ฉันเป็นคนจิตใจเบิกบาน” Beyonce กำลังสนทนากติการาคา 100 ล้านดอลลาร์เพื่อสร้างหนังดิสนีย์สามเรื่องรวมทั้ง Black Panther 2


อาร์บอยน์ยังชมเชยว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอส่วนประกอบที่มากมายที่ประกอบเป็นความมืด อาทิเช่น ลูกฟุตบอลสีดำ คฤหาสน์ที่ประชุมลอนดอน และก็ durags Odie Henderson จาก RogerEbert.com เอ่ยถึงภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่าเป็น “การบรรลุเป้าหมายด้านภาพที่น่าทึ่ง” โดยตบมือให้กับผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ที่ให้ “ภาพที่งาม” ที่มากมายซึ่งเชื่อมโยงกันโดยรวม Giselle Au-Nhien Nguyen จาก The Sydney Morning Herald เห็นด้วย โดยเขียนว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ “นำพาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าเร้าใจรวมทั้งสมจริงสมจังอย่างเหนือจริง ผ่านทิวภาพธรรมชาติและก็อนาคตในสมัยอวกาศ ในขณะประสมประสานส่วนประกอบของประวัติศาสตร์และก็ขนบธรรมเนียมของคนดำ” ถ้าหากคุณยอมแพ้แล้วก็สมัครใช้บริการสตรีมมิ่ง Disney เพื่อรับดู Hamilton เมื่อต้นเดือนนี้ หวังว่าคุณจะยังไม่ยกเลิก คุณจะไม่ได้อยากพลาด Black Is King ที่เขียนบท ควบคุม


ผ่านมูลนิธิ BeyGood ของคุณ บียอนเซ่รณรงค์เพื่อสิทธิชาวผิวสีรวมทั้งบริจาคเงินเพื่อปรับปรุงต้นสายปลายเหตุด้านสิทธิราษฎร ในมิ.ย. 2020 คุณได้รับรางวัล BET เพื่อชมเชยความอุตสาหะด้านมนุษยธรรมแล้วก็การบุญของคุณ รวมทั้งการช่วยส่งเสริมที่คุณมอบให้กับชุมชนชาวผิวสีในองค์การอนามัยโลกสตันซึ่งได้รับผลพวงจากวัววิด-19 การวิพากษ์วิจารณ์ผลงานกำลังดำเนินไปอย่างอดทนและก็โค้งงออย่างหนัก โดยผู้กล่าวอ้างแบบอย่างภาพยนตร์เพื่อเชิญให้โรแมนติกในแอฟริกา รวมทั้งการผสานวัฒนธรรม สุนทรียศาสตร์ก่อนอาณานิคม การจัดสรรวัฒนธรรม รวมทั้ง “วากันดาฟิเคชัน” โดยรวมแล้ว นักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ถูกใจภาพยนตร์ประเด็นนี้มากยิ่งกว่า โดยให้แต้มเฉลี่ย 85% เมื่อเทียบกับผู้ชมภาพยนตร์ ซึ่งให้แต้มเฉลี่ยน้อยกว่า 79% บางส่วน Black Is King เปิดตัวในปี 2020 แล้วก็โดยปกติได้รับการวิพากษ์ในเชิงบวกอย่างยิ่ง


บนหาด พระราชโอรสได้รับการเจิมด้วยสีขาวโดยบรรพบุรุษ ในตอนที่ในวัง ท่านทรงได้รับการเจิมในลักษณะเดียวกันโดยผู้เฒ่า กษัตริย์มอบคลงสีทองคำขนาดเล็กให้พระราชโอรสน้อย แล้วก็บอกพระราชโอรสว่าบรรพบุรุษของเขาดูถูกดูแคลนพวกเขาจากดวงดาว และก็จะอยู่ตรงนั้นเสมอเพื่อนำทางเขา (“หาทางกลับ”) การเต้นเด่นชัดว่าจะต้องใช้ความเพียรพยายามแล้วก็การออกแบบท่าเต้น ขั้นต่ำอาภรณ์บางชุดก็ต่างกันมากพอที่จะมองเห็นความยาวที่พวกเขาทำเพื่อสร้างเอกลักษณ์บางสิ่ง มีสถานที่ทางธรรมชาติที่งดงามบางพื้นที่ในทะเลทราย ป่า และก็แม่น้ำซึ่งมีชีวิตชีวาผ่องใส นอกเหนือจากนี้ยังมีสไตล์ที่ครึกครื้นน้อยในมุมกล้องถ่ายภาพ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นภาพยนตร์เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

หนังใหม่ hd ‘black Is King’ ของBeyoncéเป็นการค้นหาตัวตนอันศักดิ์สิทธิ์ที่หรูหรา


เอสไควร์ชูให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นเลิศใน 12  หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เพลงที่เยี่ยมที่สุดนิรันดร Screen Rant จัดลำดับภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้อยู่ในอันดับที่หนึ่งในรายการอัลบั้มภาพที่มีนิยามใหม่ของภาพยนตร์ ในการศึกษาวิจัยสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ บียอนเซ่อซ่าธิบายว่าคุณ “ใช้เวลามากมายก่ายกองสำหรับเพื่อการตรวจรวมทั้งซึมบทเรียนของคนสมัยเก่าๆรวมทั้งประวัติศาสตร์อันนานของขนบธรรมเนียมประเพณีต่างๆของคนแอฟริกา” แบบอย่างชี้ให้เห็นว่าบียอนเซ่กำลังอ่านจากหนังสือ Black Gods and Kings ปี 1971 ซึ่งเขียนโดย Robert Farris Thompson นักประวัติศาสตร์ศิลปคนประเทศอเมริกา เพื่อบันทึกประวัติศาสตร์ศิลป์ของชาว Yoruba ด้านตะวันตกเฉใต้ของไนจีเรีย


บียอนเซ่คิดไอเดียสำหรับวิกผมนี้ รวมทั้งช่างแต่งผม Kim Kimble ได้ปฏิบัติงานร่วมกับช่างถักเปีย 6 คนตรงเวลาสามวันเพื่อสร้างมันขึ้นมา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนเป็นตัวอย่างที่ดีของการพยายามสร้างแรงดลใจให้ผู้คนโดยจัดแจงความมั่งมีรวมทั้งความรวยของคุณออกมาภายใต้หน้ากากเปรียบเทียบอุปมาอุปไมยรวมทั้งความสุภาพเพื่อคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวรู้สึกสำคัญ ภาพยนตร์ที่ดีควรจะทำให้คนกรุ๊ปนั้นรู้สึกมีความจำเป็น แต่ว่าไม่ทำให้ผู้ชมที่เหลือของคุณแตกต่าง “Black is King” อย่างต่ำก็ทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยและก็รู้สึกไม่ถูกบางส่วนที่เป็นคนผิวขาว ฉันไม่เคยมีประสบการณ์อย่างงั้นมาก่อนและก็ฉันไม่ได้อยากที่จะดูราวกับว่าเหยื่อตรงนี้


พระราชโอรสได้เจอกับความรักในวัยเด็กของเขาอีกที (“สาวผิวสีน้ำตาล”) ทั้งสองสมรสกัน (“กุญแจสู่อาณาจักร”) แม้กระนั้นเขาถูกสงสัยในจุดมุ่งหมายของตนเอง การเสริมพลังให้กับคนดำเป็นตัวเอกของอัลบั้มวิชวลอัลบั้มใหม่ของบียอนเซ่ “Black Is King” ซึ่งเป็นการเริ่มมรดกรวมทั้งพลัง 90 นาทีที่สัมผัสได้ถึงเช้าตรู่วันศุกร์บนบริการสตรีมมิ่ง Disney+ วาดตามธีมของ The Lion King  มรดก เอกลักษณ์แล้วก็ความเอาจริงเอาจัง  Knowles นำเรื่องราวกลับมาใช้ใหม่เพื่อเรียกร้องความพอใจจากคนดำ “จดจำไว้ว่าคุณเป็นคนใด.” ในวิสัยทัศน์ของคุณเกี่ยวก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments