ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดู หนัง hd Purple Hearts (2022)

ดูหนังออนไลน์

Netflix เปลี่ยนแปลงจุดจบของหัวใจสีม่วงให้ดีขึ้นได้อย่างไร ตัวอย่างภาพยนตร์ออกฉายเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ในวันเดียวกับที่ฮอลลีวูดเรเคิดส์ปล่อยเพลง “คัมแบ็คโฮม” เป็นซิงเกิลนำ  ดูหนังออนไลน์ TikTok ได้กลายเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับชมภาพยนตร์ได้เพียงพอด้วยแฮชแท็ก #PurpleHearts ที่มีผู้ชม 1.6 พันล้านครั้งบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หลายคนสร้าง TikToks โดยใช้เพลงประกอบภาพยนตร์ “Come Back Home” ของ Carson ควบคู่ไปกับภาพครอบครัวทหารที่ดูอบอุ่นใจ ขณะที่แฟนๆ คนอื่นๆ ยกย่องลุคที่ทำแหวนแต่งงานให้แคสซี่จากห่วงโซ่แท็กสุนัขของเขา เด็กเหล่านี้อาจไม่ใช่ Bogie และ Bacall แต่เคมีบนหน้าจอของพวกเขามีฟองที่แข็งแกร่งกว่าที่คุณคาดหวังจากโฆษณาที่ได้รับการยกย่องสำหรับพรสวรรค์ของ Carson – ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Carson มีรูปลักษณ์ที่แหลมคมและมีไฟฟ้า

ก่อนหน้านี้ คาร์สันเคยบอกผู้คนว่าบทบาทของแคสซี่คือ “ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะนักแสดง” ของเธอ และเปิดใจเกี่ยวกับงานทั้งหมดที่เธอเตรียมสำหรับบทบาทนี้ ฟันเฟืองปรากฏขึ้นทางออนไลน์โดยมีผู้ชมคนหนึ่งไปที่ Twitter เพื่อบอกว่า “ปัญหาคือเขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงเพียงแค่เธอทำ และภาพยนตร์เรื่องนี้วาดภาพการเหยียดเชื้อชาติเป็นข้อบกพร่องง่ายๆ และผลรวมที่จะเอาชนะ และไม่ใช่ว่าเขาเปลี่ยนแปลง เขายังคงเหมือนเดิม ” ขณะนี้คุณสามารถรับชม “Purple Hearts” สตรีมมิ่งบน Netflix ได้ กลางเวที แคสซี่รู้สึกได้ถึงการจ้องมองที่เร่ร่อน ดวงตาสีน้ำตาลคู่หนึ่งที่เธอรู้จักทั้งหมดเป็นอย่างดี หลังจากการเปิดตัวของ Purple Hearts คาร์สันก็ถูกสัมภาษณ์โดยนิตยสารพีเพิล ในการให้สัมภาษณ์ คาร์สันเปิดเผยว่าเธอกับกาลิทซีนได้พบกันครั้งแรกที่ Zoom ก่อนเริ่มถ่ายทำ

มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับมาตรฐานปกติของ Netflix เกี่ยวกับความธรรมดาที่สร้างโดยอัลกอริทึม มันถูกเขียนขึ้นอย่างน่ากลัวและแสดงท่าทางได้ไม่ดี และคุณค่าการผลิตดูเหมือนบางอย่างจากภาพวาดของโธมัส คินเคดที่ถูกรถไฟทับ สิ่งที่เกี่ยวกับ Netflix คือพวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้เงิน 200 ล้านดอลลาร์เพื่อสร้างบล็อกบัสเตอร์สตรีมมิง พวกเขาไม่จำเป็นต้องจ้าง Martin Scorsese หรือ Russo Brothers มากำกับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสัมพันธ์ระหว่างแคสซี่และลุคกับลุคในการเป็นทหารประจำการในต่างประเทศช่วยเพิ่มระดับความน่าเชื่อถือ และการดิ้นรนทางการแพทย์/การเงินของแคสซี่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ไม่เคยหยุดนิ่ง แต่การดำเนินการทุกอย่างในภาพยนตร์เป็นตัวอย่างของวิกฤตเอกลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ สมมติฐานของมันมีน้ำหนักมากสำหรับความนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่คุณไม่สามารถทำได้เพียงแค่สมมติฐานเท่านั้น สิ่งสำคัญที่เข้าใจยากในภาพยนตร์เรื่องนี้คือต้องการทำการตลาดจากพืชพรรณ แต่บางครั้งก็ต้องการแสร้งทำเป็นว่าไม่ใช่ทรอปี ไม่มีอะไรผิดปกติกับการธนาคารนอกเขตร้อนที่คุ้นเคยซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ Tropes เป็นเขตร้อนเพราะพวกเขาเป็นที่รักและผู้คนต้องการสัมผัสกับพวกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า (อย่างน้อยก็เป็นเช่นนั้นสำหรับพวกเขาส่วนใหญ่)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนังออนไลน์ Purple Hearts ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากการเผยแพร่แบบแผนที่แบ่งแยกเชื้อชาติและเกลียดผู้หญิง 

สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นจริงที่โกรธจัดและแตกแยกของอเมริกาและการปฏิบัติต่อคนที่ไม่ใช่คนผิวขาวและไม่ใช่ผู้ชายได้แม่นยำกว่าที่ผู้สร้างภาพยนตร์ตั้งใจไว้ หากคุณเป็นคนที่ชอบเรื่องราวโรแมนติกแล้วล่ะก็ ดูหนังออนไลน์ Purple Hearts อาจเหมาะกับคุณ เรื่องราวเป็นความรักที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างนักแต่งเพลงที่ดิ้นรน Cassie Salazar และ Marine Luke Morrow แคสซี่มีภาระผูกพันกับสายเสียงของเธอ และลุคกำลังจะถูกปรับใช้ และในขณะที่ทั้งสองไม่ชอบกันในตอนแรก การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในไม่ช้าก็เปลี่ยนไป

เธอได้ทดสอบและตรวจสอบเครื่องใช้ในครัวมานานกว่า 6 ปี เธอจึงรู้ว่าควรมองหาสิ่งใดเมื่อพบสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งที่เธอชอบที่จะทดสอบคือเครื่องผสมอาหารแบบยืน เพราะเธอชอบอบในเวลาว่าง แต่ต่างจากชาร์ตท็อปเปอร์ของบริการก่อนหน้านี้ นั่นคือ The Grey Man ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ภาพยนตร์อันดับ 1 ล่าสุดนี้ทำให้ Netflix ชะลอความเร็วและใช้มุมที่โรแมนติกมากขึ้น คาร์สันกล่าวว่าเธอ “หวังว่าผู้คนจะรู้สึกประทับใจและประทับใจ และพวกเขารู้สึกถึงความจริงใจและความอ่อนแอของเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีความหมายด้วยข้อความที่สวยงาม และฉันหวังว่ามันจะทำให้ใครก็ตามที่มีโอกาสได้เห็นมันประทับใจ”

โซเฟีย คาร์สัน ซึ่งแสดงนำเป็นแคสซี่ในภาพยนตร์ แสดงทั้งแปดเพลงจากเพลงประกอบภาพยนตร์ และร่วมเขียนเพลงสี่เพลงแรกร่วมกับจัสติน ทรานเตอร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี อัลบั้มนี้ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทาง Hollywood Records นำหน้าด้วยซิงเกิลนำ “คัมแบ็คโฮม” เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 หากเปรียบเทียบแนววิถีกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ คุณจะเห็นว่าต้องเอาชนะ The Unforgiveable ใน 10 อันดับแรกโดยรวม สมมติว่าเราไม่เห็นการลดลงอย่างมากระหว่างสัปดาห์ที่ 3 ถึง 4 ในขณะนี้ เรากำลังคาดการณ์ว่าภาพยนตร์น่าจะอยู่ระหว่างอันดับที่ 5 ถึง 7 เมื่อ 28 วันแรกหมดลง Purple Hearts กลายเป็นภาพยนตร์ฤดูร้อนของ Netflix โดยไม่คาดคิดซึ่งทำคะแนนได้มากกว่า 100 ล้านชั่วโมงในสัปดาห์ที่สอง แน่นอนว่าการเข้าสู่ 10 อันดับภาพยนตร์ยอดนิยมตลอดกาลของ Netflix ทำไมหนังจึงทำผลงานได้ดี?

“แฟรงกี้สังเกตว่าลุคเถียงกับแคสซี่เป็นความคิดที่ไม่ดี” Purple Hearts กำกับโดยเอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม ปี 2022 ขณะที่แฟรงกี้ แคสซี่เคยรับเลี้ยงเด็ก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มลุค ได้รับการพัฒนาให้โดดเด่น คนอื่นๆ ? พ่อของลุคเป็นคนพื้นฐาน เข้มงวด “ลูกฉันเป็นคนผิดหวัง” น้องชายของลุคแทบจะไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยพอที่จะได้กลิ่นอายของเขา และสำหรับแคสซี่ล่ะ? เพื่อนร่วมวงของเธอแทบจะไม่สามารถระบุตัวตนได้ เกินกว่าจะสังเกตได้ว่าเธอเป็นเกย์ แล้วแม่ของเธอล่ะ? ทุกสิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับเธอมาจากแคสซี่ที่บอกเราเกี่ยวกับเธอ ไม่ว่าจะเป็นเพลงคัฟเวอร์หรือเพลงต้นฉบับอย่าง “Come Back Home”, “I Hate The Way” หรือ “Blue Side of The Sky”, “Purple Hearts” ไม่เพียงแต่มีเพลงป๊อบเท่านั้นแต่ยังมีเพลงประเภทที่ทำให้คุณเข้าถึงได้ ความรู้สึกของคุณ.

แทนที่จะปล่อยให้ตอนจบแบบปลายเปิดโดยไม่มีความหวังว่าลุคจะกลับมา มีการเพิ่มฉากเพิ่มเติมเพื่อให้บทสรุปที่รอบด้านของภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้น ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้เจอแคสซี่และลุคร่วมกันอีกครั้ง อาจเป็นเหตุผลทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “ภาพยนตร์เรื่องนี้หมกมุ่นอยู่กับโครงเรื่องและพล็อตย่อย ทำให้แย่ลงไปอีกเพราะขาดเคมีระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง” เขาอ้างว่าคาร์สันมีจรรยาบรรณในการทำงานที่ยอดเยี่ยม และทั้งสองคนก็เชื่อมโยงถึงกันในระดับอารมณ์ในทันที ซึ่งช่วยยกระดับเคมีที่พวกเขามีร่วมกันในภาพยนตร์ Galitzine ยังกล่าวอีกว่า Carson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างและเขียนเพลงประกอบให้กับ Purple Hearts ได้ซ้อมกับเขาผ่าน Zoom และไม่เคยพบหน้ากันจริงๆ ก่อนเริ่มการถ่ายทำ

Arrysolely เพื่อประโยชน์ทางทหาร แม้จะมีความแตกต่างมากมาย เข้าถึงข่าวด่วน รีวิวสุดฮอต ข้อเสนอสุดพิเศษและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ได้ทันที Purple Hearts เปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาและได้รับความสนใจจากนักวิจารณ์และผู้ชมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเข้ากันได้ดีพอๆ กันกับผู้ชมทั้งสอง อันที่จริงยังห่างไกลจากมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงที่ชายหาดโดยไม่ได้ให้อะไรมากมายและนั่นคือสิ่งที่มิวสิควิดีโอสำหรับ “คัมแบ็คโฮม” หยิบขึ้นมา โซเฟีย คาร์สันกำลังตีหัวใจเราด้วยมิวสิกวิดีโอล่าสุดของเธอสำหรับ “Come Back Home”

นาวิกโยธินที่ข้ามเส้นทางและตกหลุมรักอย่างสิ้นหวังแม้จะมีความแตกต่างมากมาย การโต้เถียงเกิดขึ้นในแผนกโรแมนติกของ Netflix และไม่เกี่ยวกับงวดที่สามของเรื่องราว 365 วันข่มขืนของ Netflix แพลตฟอร์มดังกล่าวกำลังเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่อภาพยนตร์โฆษณาชวนเชื่อทางการทหารของ Purple Hearts

แต่ที่ที่ Purple Hearts ประสบความสำเร็จอย่างงดงามคือการที่มันทำหน้าที่เป็นกระจกสะท้อนของอเมริกาในปัจจุบันโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งสะท้อนถึงอคติที่อาละวาดและน่าวิตก Rosenbaum ปกป้องโครงเรื่องด้วยการโต้เถียงในการสัมภาษณ์ว่า “เพื่อให้ตัวละครเติบโต พวกเขาต้องมีข้อบกพร่องในตอนเริ่มต้น” ด้วยทัศนคติที่เหยียดเชื้อชาติและเกลียดผู้หญิง ความรักของ Netflix จึงทำหน้าที่เป็นกระจกสะท้อนให้กับสหรัฐฯ โดยไม่ได้ตั้งใจ ภาพยนตร์ที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราพบได้ซึ่งมีการเติบโตแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์เช่น Purple Hearts เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอีกเรื่องหนึ่งคือ The Sea Beast

การพรรณนาของพวกเขาเป็นบทเรียนในการกลั่นกรอง เช่นเดียวกับเนื้อหาในมาดามเลขา ในทางตรงกันข้าม Purple Hearts การปลุกระดมบ่อยครั้งเกี่ยวกับทัศนคติทางเพศที่เป็นอันตรายและแบบแผนแบ่งแยกเชื้อชาติโดยไม่ได้กล่าวถึงเลย เกือบจะเหมือนกับการโฆษณาชวนเชื่อ การพบกันครั้งแรกของพวกเขาเต็มไปด้วยการดูถูกเหยียดหยามและไม่ชอบกัน และสิ่งต่างๆ ก็ไม่ดีขึ้นในภายหลัง แต่พวกเขาก็ยังตกลงที่จะหลอกลวงกองทัพด้วยการแต่งงานกันเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการสมรส ประกันช่วยให้แคสซี่ได้รับความคุ้มครองทางการแพทย์ทั้งหมด รวมทั้งอินซูลิน และให้เงินเพิ่มแก่ลุคเพื่อให้เขาสามารถชำระหนี้ให้กับพ่อค้ายาได้ ความโรแมนติกที่เพิ่งเปิดตัวของ Netflix Purple Hearts ได้รับข่าวด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด

และผู้สร้างภาพยนตร์ได้รับความชื่นชมยินดีทางออนไลน์สำหรับวิธีที่ “พวกเขาเน้นย้ำถึงความเป็นจริง” ของผู้ป่วยที่ไม่สามารถจ่ายอินซูลินได้ ผลข้างเคียงอาจรวมถึงการกลอกตา อ่อนเพลีย และความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะค้นหาว่า “ความกล้าหาญที่ขโมยมา” มีผลกับการแกล้งแต่งงานหรือไม่ เพื่อที่จะรีดเงินออกจากกองทัพสหรัฐฯ มากขึ้น (อย่าใช้หากแพ้ “Purple Hearts”) ละครโรแมนติกของ Netflix เรื่อง “Purple Hearts” พยายามสร้างเรื่องราวจากใจจริงจากการเรียบเรียงที่อดไม่ได้ที่จะรู้สึกไร้สาระ ที่ที่หนังขาดช่วงนั้นจริงๆ แล้วอยู่ในการเล่าเรื่องและการเล่าเรื่อง ในขณะที่ภัยคุกคามจากการแต่งงานปลอมของพวกเขาถูกเปิดเผยแขวนคอเหมือนอัลบาทรอสบางตัว แต่สิ่งทั้งหมดก็แสดงออกมาอย่างน่าทึ่งและไม่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีวิธีที่ดีกว่าในการวางกรอบการประกาศที่โรแมนติกมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

หนังใหม่ hd ด้วยสถานที่ตั้งนวนิยายแนวโรแมนติกที่ผสมผสานกับบริบทในโลกแห่งความเป็นจริง

หนังใหม่ hd มันจึงสมเหตุสมผลดีว่าทำไมผู้ดูถึงกดปุ่ม “เล่น” ต่อไป แม้ว่าจะต้องยอมรับ แต่ก็มีอันตรายที่มาพร้อมกับอัตลักษณ์มากเกินไป การตั้งค่าและฉากหลังต่างๆ ที่ใช้ในภาพยนตร์ยังดูสมจริงอีกด้วย บ่อยครั้ง ภาพยนตร์ Netflix เหล่านี้ไม่ได้ถ่ายทำในสถานที่จริง และทำให้ประสบการณ์การใช้งานหน้าจอสีเขียวลดลงอย่างเห็นได้ชัด Purple Hearts ก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์ของ Pinterest เช่นกันในบางครั้ง แต่ทุกอย่างก็ดูน่ารัก ดังนั้นจึงไม่มีข้อตำหนิใดๆ หลังจากที่เพื่อนนาวิกโยธินของเธอกลับมาในช่วงวันหยุดสั้นๆ ก่อนส่งเข้าประจำการ แคสซีได้แนวคิดเรื่องการแต่งงานปลอม โดยทั้งสองฝ่ายได้ผลประโยชน์ร่วมกัน

เนื้อหา Netflix กำลังมาแรง พร้อมภาพยนตร์และรายการต้นฉบับใหม่ๆ เช่น Day Shift และ Never Have I … Dakota Johnson, Chris Evans และ Ryan Gosling เป็นผู้นำในการสตรีมภาพยนตร์บน Netflix ในเดือนกรกฎาคม ดังนั้นโปรดรอที่จะได้เห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา และอีกมากมายในเดือนนี้ Cultured Vultures เป็นเว็บไซต์วัฒนธรรมป๊อปที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ซึ่งครอบคลุมเกม ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เข้าร่วม Cultured Vultures ในขณะที่เรานำข่าวที่ใหญ่ที่สุดจากโลกแห่งมวยปล้ำมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าว WWE หรืออะไรจากอีกฟากหนึ่งของทะเล มาพูดคุยกันได้ที่

มันไม่ได้จัดการกับปัญหาทางสังคมและการเมืองที่ซับซ้อนใด ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านตัวละคร มันปล่อยให้ผู้ชมใช้วาทศิลป์ที่น่ารำคาญซึ่งดูเหมือนจะเป็นอุบายที่ประมาทในการยั่วยุให้เกิดความขัดแย้งแทนที่จะส่งเสริมการสนทนา Rosenbaum อ้างว่า Purple Hearts เป็นเรื่องเกี่ยวกับการส่งเสริมการดูแลหรือการเป็นศูนย์กลาง ที่บุคคลสองขั้วสามารถมารวมกันด้วยความรักเพื่อฟังและซึมซับมุมมองของกันและกัน เมื่อสีแดงและสีน้ำเงินผสมกันจะเปลี่ยนเป็นสีม่วง จึงเป็นที่มาของชื่อภาพยนตร์

นี่ไม่ได้หมายความว่า Carson หรือ Galitzine ขาดพรสวรรค์ แต่พรสวรรค์นั้นเปล่งประกายที่สุดภายใต้ผู้กำกับที่มีมุมมองที่จะนำเสนอ หรืออย่างน้อยก็มีความรู้ในการทำงานเกี่ยวกับวิธีดึงสิ่งที่เป็นจริงออกจากนักแสดงของพวกเขา ผู้กำกับเอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบอม ไม่ใช้ของมีคม และอย่างไรก็ตาม นักแสดงหลักใน Purple Hearts นั้นถูกสร้างขึ้นมามากเกินไป ขัดเกลาเกินไป และงดงามเกินกว่าจะกล่าวใดๆ เกี่ยวกับการต่อสู้ของคนทั่วไป แม้ว่านั่นคือสิ่งที่หนังควรจะเป็น โซเฟีย คาร์สัน ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของโปรเจ็กต์นี้ บอกกับทางสื่อว่าเธอตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องราวความรัก “แต่มันเป็นมากกว่านั้น” ภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่ Purple Hearts ได้ไต่อันดับขึ้นชาร์ตสตรีมมิ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนั้นที่นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Chris Evans ยังคงเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมประจำฤดูร้อนสำหรับสตรีมเมอร์ อย่างไรก็ตาม อาจต้องเผชิญกับการแข่งขันเมื่อมีการเปิดเผยตัวเลขการรับชมในสัปดาห์หน้า อาจเป็นโซเฟีย คาร์สัน เพราะฉันเข้าใจดีว่า The Descendants เป็นผลงานฮิตของดิสนีย์ แต่คาร์สันแสดงในภาพยนตร์ของ Netflix อีกเรื่องคือ “Feel the Beat” ซึ่งไม่ได้ติดไฟอย่างที่ Purple Hearts มี ลุคเป็นนาวิกโยธินรุ่นที่สามที่ออกจากหน้าผาเล็กน้อยหลังจากที่แม่ของเขาจากไป ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมกองทัพโดยหวังว่าจะได้รับความรักและความเคารพจากพ่อกลับคืนมา แต่เนื่องจากหนี้ที่พ่อบังคับให้เขาต้องจ่าย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงตึงเครียด และลุคเป็นหนี้พ่อค้าที่เต็มใจจะระเบิดชีวิตของเขา ลูกสาวของพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่รู้จักพ่อของเธอ แคสซี่มีปัญหาเรื่องความไว้วางใจ

ใน Purple Hearts แคสซี่เป็นนักดนตรีที่กำลังดิ้นรนซึ่งเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานชนิดที่ 1 เธอคิดว่าตัวเองเป็นคนเสรีนิยมมาก ในขณะที่ลุคดูเหมือนจะเป็นบุคคลที่มีแนวคิดอนุรักษ์นิยมมากกว่าและเป็นนาวิกโยธินด้วย ภาพยนตร์เรื่องแรก Getting Rid of Matthew ซึ่งสร้างจากนวนิยายขายดีของเจน ฟอลลอน เป็นเรื่องราวของเฮเลน ผู้ได้รับความปรารถนาจากเธอหลังจากหลายปีของการขอร้องให้แมทธิวคนรักของเธอทิ้งภรรยาของเขาไป Katie ดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับบ้าน ตั้งแต่เครื่องใช้ในครัวไปจนถึงเครื่องมือทำสวน เธอยังครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมด้วย ดังนั้นจึงเป็นจุดติดต่อที่ดีที่สุดสำหรับคำแนะนำในครัวเรือน!

ในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ The Hollywood Reporter Carson เปิดเผยว่า Netflix และทีมโปรดิวเซอร์ของเธอไว้วางใจเธอในเรื่องดนตรีและเลือกคู่เขียนของเธอ ไม่เหมือนโพสต์สำหรับ Resident Evil ล่าสุด TikToks ไม่ได้ทำด้วยความตลกขบขัน พวกเขาทั้งหมดเป็นปฏิกิริยาจากใจจริงต่อช่วงเวลาที่เจ็บปวดจากภาพยนตร์ คลิปสั้นบนแพลตฟอร์มมีตั้งแต่การดูไม่กี่แสนครั้งจนถึงบางคลิปที่มียอดดูมากกว่า 10 ล้านครั้ง กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix ตามข้อมูลรายชั่วโมงจากเว็บไซต์ Netflix Top 10

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments