ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd Heropanti 2 (2022)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Heropanti 2 Ott วันที่และเวลาวางจำหน่าย ชมแพลตฟอร์มออนไลน์ Tiger shroff มีศักยภาพมหาศาลที่จะเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม แต่การเลือกของเขาที่จะทำงานร่วมกับ Ahmed Khan อย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็น Prabhudeva อีกเวอร์ชันหนึ่งกำลังทำลายอาชีพของเขา นี่คือสิ่งที่ Salman Khan ทำงานร่วมกับ Prabhudeva อย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์แย่ๆ 2 เรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยเพียงการกระทำซึ่งยังคงเหนือกว่าและไร้สาระโดยสิ้นเชิง ไม่ชอบการแสดงของเธอตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ SOTY 2 แต่ฉันไม่รู้ว่าผู้คนยังคงเชื่อมั่นในตัวเธออย่างไร ดังนั้น หลังจาก 2 ปี Tiger กลับมาพร้อมภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา และน่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้ว ความสนุกที่งี่เง่า ความเร็วในการวิ่งผ่านทุกประเภทตั้งแต่ดนตรีซอมบี้ไปจนถึงกังฟูในรถ

ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ด้วยเหตุสุดวิสัย ทั้งสองจึงแยกทางกัน เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมาในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย ไลลาคือผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมไซเบอร์ในโลก และวิธีที่ Babloo เผชิญหน้ากับไลลาด้วยรถบินได้ และการกระทำที่ออกเทนสูงสร้างเรื่องราวของภาพยนตร์โรแมนติกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ประสิทธิภาพของ Cringey นั้นคาดหวังจากเสือโคร่งและทารา แต่ประสิทธิภาพของ nawaz นั้นยิ่งประจบประแจงมากขึ้น Tiger bhai hume pata hai tum ucchal kood kar lete ho but thoda การแสดงหรือเรื่องราว par bhi kaam kar liya karo Tbh ฉันไม่เคยดูหนังที่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว

Heropanti 2 ทำรายได้ ₹6.50 crore ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในวันเปิดตัว วันที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 5.50 สิบล้านรูปี วันที่สาม ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้ 4 สิบล้านรูปี ทำให้คอลเล็กชั่นวันหยุดสุดสัปดาห์ในประเทศรวมเป็น 16 สิบล้านรูปี Babloo เป็นแฮ็กเกอร์ที่น่าอับอายที่ได้รับคัดเลือกโดยเจ้าหน้าที่ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลหล่อ ๆ ให้เขาเพื่อช่วยพวกเขาในการขัดขวางแผนการของ Laila ซึ่งเป็นนักมายากลโรคจิตและอาชญากรไซเบอร์

โปรดอย่าดูหนังเรื่องนี้ มันอาจทำให้สมองคุณเสียหายได้ ไม่มีโอกาสที่ Heropanti 2 จะไปไหนด้วยการเขียนที่อ่อนแอเช่นนี้ แต่การชี้นำของ Khan ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากนำเสนอในลักษณะที่ล้าสมัย หลายฉากทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์มาซาล่ายุค 80 ที่เราทิ้งไว้เบื้องหลัง Heropanti 2 ไม่สามารถดูได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Tiger Shroff เพราะพวกเขาเคยเห็นเขาในภาพยนตร์ที่ดีกว่าเช่น War, Baaghi 2 และ Baaghi มีหลายอย่างที่ขาดหายไป; อยู่ที่ว่าคุณสังเกตมากแค่ไหน รายการสามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากโรงภาพยนตร์สมัยใหม่และผู้ชมมีความระมัดระวังมากขึ้นในปัจจุบัน

ในที่สุด รัฐบาลอินเดียรู้เรื่องวีรบุรุษของเขา และส่งเขาไปรัสเซียเพื่อทำภารกิจอันตราย ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน จู่ๆ พวกเขาก็แยกทางในฐานะเจ้าแห่งอาชญากรไซเบอร์ ไลลาต้องการให้เขาตาย ฉันคิดว่ามันจะเป็นหนังบางเรื่อง แต่หลังจากดูภาพยนตร์ที่เน้นเนื้อหาอย่าง Kashmir Files และ KGF 2 รู้สึกเสียใจจริงๆ ว่าทำไมคุณถึงเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องนี้

มองหาอะไรมากกว่านั้น เช่น เรื่องราว เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ วิธีง่าย ๆ เพียงอย่างเดียวในการรับชม Heropanti 2 สตรีมมิ่งฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลยคือไปที่หน้าเว็บนี้ คุณสามารถสตรีม Heropanti 2 ออนไลน์ได้ที่นี่ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และได้รับคะแนนเฉลี่ยด้วยการโหวต 0 IMDb นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria ไม่มีตรรกะใด ๆ ในนั้นเต็มไปด้วยบทพูดที่คุ้มค่าและบทสนทนากับการแสดงโลดโผนที่ท้าทายฟิสิกส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันเป็นไมเกรน ฉันต้องกินยา ผู้สร้างได้ใช้ Nawazuddin น้อยเกินไปและมุ่งเน้นไปที่ซีเควนซ์แอ็กชันการคัดลอกและวาง รูปลักษณ์ของ Tara Sutaria และหน้าท้องและการเต้นของ Tiger Shroff พวกเขาพยายามเพิ่มอารมณ์ขันในบางฉากแต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช

ตอนนี้คุณสามารถรับชม Heropanti 2 ออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา รับบทวิจารณ์ละครล่าสุดทุกสัปดาห์ในกล่องจดหมายของคุณทุกวันศุกร์ คะแนนของ AR Rahman ช่วยเพิ่มความรู้สึกของละคร แต่ทุกเพลงจะสุ่มลดลง คุณสามารถซื้อภาพยนตร์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการหรือเว็บไซต์สตรีมมิ่ง Heropanti 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเกี่ยวกับชายชื่อ Ramon ที่ใช้ปกกลางคืนเพื่อช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์เร่งด่วน ไม่ว่าจะหมายถึงการช่วยเหลือคนจากอันตรายหรือปกป้องใครบางคนจากการถูกลักพาตัว คนๆ นี้ไว้ใจได้ว่าจะทำสิ่งที่ถูกต้อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ Netflix ซื้อภาพยนตร์ Heropanti 2 เรื่องก่อนหน้าเพื่อออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง 

ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน พวกเขาก็แยกทางกันในทันใด นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับการแสดง ภาพยนตร์มวลชนส่วนใหญ่ไม่รวมถึงฮอลลีวูดด้วย การใช้เนื้อหาและภาพในเว็บไซต์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมผลงานของเราและจะไม่มีการรับรองศิลปินโดยนัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมข้อจำกัดความรับผิดชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดตรรกะและทิศทางโดยสิ้นเชิง ดนตรีค่อนข้างธรรมดา บทสนทนาแย่มาก และสิ่งเดียวที่ดีคือการกระทำที่ซ้ำซากในครึ่งหลัง ดูหนังออนไลน์  ภาพยนตร์ของเขา Baaghi 3 ได้รับการปล่อยตัว และเนื่องจากโควิด-19 แซงหน้ากระบวนการพิจารณาคดีต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ส่งผลกระทบใดๆ

ในปัจจุบัน ไลลาได้รู้ว่า Babloo ซ่อนตัวอยู่ในยอร์กเชียร์และส่งคนไปจับตัวเขา แต่ Babloo ปราบพวกเขาและแกล้งตายอีกครั้ง บาบูลเปิดเผยให้อินายารู้เกี่ยวกับอาชญากรรมของไลลาที่เข้าร่วมการต่อสู้กับเขา บาบลูออกเดินทางไปอียิปต์ รัสเซีย และจีน โดยที่ไลลาก่อตั้งองค์กรอาชญากรรมของเขาและสังหารสมาชิกองค์กร

เสียงอย่างเป็นทางการHeropanti 2 – อัลบั้มเต็มบน YouTubeเพลงประกอบภาพยนตร์โดย AR Rahman ขณะที่เนื้อเพลงเขียนโดย Mehboob คำบรรยายของหนังเรื่องนี้ไม่มีข้อผิดพลาด เนื่องจากไม่มีข้อบกพร่อง คุณกำลังจะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายที่ราบรื่นซึ่งจะดำเนินต่อไปจนกว่าภาพยนตร์จะจบลงโดยไม่พลาดคำใดๆ การเพิ่มเชอร์รี่ลงในเค้กชิ้นนี้เป็นตัวอักษรที่เขียนได้แย่มากโดยเฉพาะ Nawaz และ Tara นาวาซพยายามเป็นตัวร้ายประเภท “เตะ” และล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ธาราเป็นคนที่เจ็บปวดอย่างยิ่งในการชม

RJ ทำให้ชัดเจนว่าเขาไม่รู้จักเธอเลย อย่างไรก็ตาม ความสงสัยของ Inaaya กลับกลายเป็นความจริง Babloo เป็นแฮ็กเกอร์ที่น่าอับอายที่ได้รับคัดเลือกโดยเจ้าหน้าที่ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลหล่อ ๆ ให้เขาเพื่อช่วยพวกเขาในการขัดขวางแผนการของ Laila ซึ่งเป็นนักมายากลโรคจิตและอาชญากรไซเบอร์ Laila ได้ออกแบบแอพที่ขโมยข้อมูลของผู้ใช้และแย่งชิงเงินจากบัญชีธนาคารของพวกเขา หากคุณสนใจที่จะดูภาพยนตร์มากกว่า ให้อยู่กับ Filmibug.in เพื่อชมบอลลีวูดและฮอลลีวูดและภาพยนตร์ประเภทอื่นๆ เพื่อให้ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ใหม่ที่กำลังจะเข้าฉาย เราจะแจ้งเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่และโดยเร็วที่สุด

เสียงแหลมสูงอย่างต่อเนื่องของเธอทำให้รู้สึกหงุดหงิดจนถึงจุดหนึ่งที่ฉันรู้สึกข้ามส่วนเหล่านั้น เป็นค่าเฉลี่ย แต่ประสบความสำเร็จเพราะความสนใจของฮีโร่ใหม่ เพลงที่ดีและท่าเต้น/แอ็กชันบางเพลง เนื่องจากความสำเร็จในเชิงพาณิชย์นี้ พวกเขายังคงสร้าง Heropanti 2 ซึ่ง imo นั้นแย่กว่านั้นอีก พวกเขายังเสริมอย่างแรงว่า ‘Choti Bachi Ho Kya? ‘ บทสนทนาที่กำลังมาแรงในฉากต่อสู้ในฉากเดียว โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าคนอื่น ๆ ได้อธิบายอย่างละเอียดแล้วว่าจะดูหรือไม่ดู

เมื่อเห็นการสะสมที่แย่ที่ BO ก็ควรเป็นบทเรียนสำหรับ Tiger ที่จะหยุดทำงานกับ Ahmed khan เป็นเรื่องยากมากที่จะแยกแยะว่า AR rahman เลือกที่จะมอบเพลงของเขาให้กับภาพยนตร์แบบนี้ก่อนแล้วจึงดำเนินการให้เพลงไม่ดีแม้แต่เพลงเดียว ใครก็ตามที่เป็นนักแต่งเพลงของ Heropanti 1 ทำงานได้ดีกว่า AR rahman Tiger มีผู้ติดตามมากกว่า 34 ล้านคนบน Instagram และเขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในบอลลีวูด Tiger Shroff กล่าวว่าคะแนนบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่าหดหู่ของ ‘Heropanti… Ihdmovie.com จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อ

ดาวน์โหลดคำบรรยายภาพยนตร์ที่คุณเลือก ตั้งแต่ Bluray ไปจนถึงอื่นๆ จำไว้ว่า เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่เข้าใจภาษาของภาพยนตร์ และคุณต้องการอ่านภาพยนตร์อย่างเข้าใจ Digisubs.org อยู่ที่นี่เพื่อคุณ คุณยังสามารถชำระเงินคำบรรยายภาพยนตร์อื่นๆ Tiger Shroff อยู่ในระดับสูง เช่นเดียวกับที่เขาอยู่ใน Baaghi 3 ใช่ เขาสามารถเอาชนะคนร้ายได้หลายคน แต่คราวนี้เขาเป็นแฮ็กเกอร์ด้วย นั่นเป็นการเพิ่มเทคโนโลยีบางอย่างให้กับผลงานภาพยนตร์ของเขา

ทั้งเสือและนวสุดดินก็ไม่สามารถกอบกู้มันได้” ภาพยนตร์เรื่องนี้ประจบประแจงจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเรื่องราวและบทภาพยนตร์ การแสดงของเสือโคร่งแย่มาก จนทำให้ผมต้องออกจากโรงในครึ่งแรก จองตั๋ว KGF บทที่ 2 และดูสองครั้งหลังจากดูหนังเรื่องนี้แย่ ผู้กำกับที่กำกับหนังสยองขวัญเรื่องนี้ต้องหยุดกำกับภาพยนตร์และเริ่มต้นธุรกิจขนส่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เขาจะได้รับเงินพันล้าน Babloo เป็น อัจฉริยะคอมพิวเตอร์และ Inaaya เป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเอง

ใช่ มันช่างโง่เขลามาก แต่มันก็เหนือกว่าทั้งโวหารและประโลมโลกจนคุณไม่สนใจ ต้องการแฮ็คทุกบัญชีจากทุกธนาคารในอินเดียภายในวันที่ 31 มีนาคมเพื่อให้ประเทศล้มละลาย อาร์เจ ผู้ชายธรรมดาๆ อาศัยอยู่กับแม่ของเขาในลอนดอนและทำงานในไนท์คลับจนกว่าเขาจะตกงานหลังเจอปัญหา บทบาทของธาราจำกัดอยู่ที่การจัดการความฉลาดทางอารมณ์ของภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ เห็นเธอวิ่งไปรอบ ๆ ในรองเท้าส้นสูงกับ Babloo ซึ่งยากเกินกว่าจะดึงออกมาได้ในชีวิตจริง ไทเกอร์และธาราดูเข้ากันได้ดีในจอ แต่พวกเขาไม่มีเคมีเข้ากันขนาดนั้น

สิ่งต่าง ๆ เปิดเผยตัวเองเป็นชั้น ๆ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม Heropanti 2 มีระดับที่น่าขันมากมายจนยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ไลลาถูกอธิบายว่าเป็นราชาแห่งอาชญากรรมไซเบอร์ สวมชุดขนนกอันตระการตาพร้อมเครื่องประดับ เขาชอบแต่งหน้าด้วย เช่น ยาทาเล็บและสีแดง ฉันกล้าพูดได้ว่า Heropanti 2 อาจเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นภาษาฮินดีเรื่องที่สองที่รวบรวมความปรารถนาของเกย์ นำโดย Shroff หลังจากสงครามปี 2019

พวกเขากำลังสร้างภาพยนตร์กระแสหลักหรือภาพยนตร์เกรดบี ข้อดีสองประการในภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉากแอ็คชั่นที่มีคุณภาพระดับสากลและ namazuddin siddiqui ไม่แนะนำสำหรับผู้ชมที่เป็นครอบครัว หากคู่รักที่ต้องการใช้เวลา 2 ชั่วโมงในโรงละครสามารถไปได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Heropanti ปี 2014

เราเห็นการล่มสลายของวงการบอลลีวูดและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทอลลีวู้ด/ภาคใต้ที่เพิ่มขึ้น เนื้อหาและรูปภาพที่ใช้บนเว็บไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์และลิขสิทธิ์เป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อเชื่อมโยงกลับไปยังเนื้อหาต้นฉบับทุกครั้งที่ทำได้ หากคุณเป็นเจ้าของสิทธิ์ในรูปภาพใดๆ และไม่ต้องการให้ปรากฏที่นี่ โปรดติดต่อเรา และรูปภาพเหล่านั้นจะถูกลบออกทันที

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

หนังใหม่ hd เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมาในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย 

ดูเหมือนว่าโปรดิวเซอร์จะไม่ได้รับลิขสิทธิ์ของซีรีส์ baaghi หนังใหม่ hd เลยปล่อยหนังประเภท baaghi ภายใต้แบนเนอร์ของ heropanti แต่พวกเขาลืมไปว่า heropanti เป็นหนังตลกในขณะที่นี่เป็นหนังแอ็คชั่นประเภท baaghi มากกว่า เช่นเดียวกับผู้ให้ความบันเทิงทั่วไป Heropanti 2 นำเสนอทุกสิ่งเล็กน้อยแอ็คชั่น, ละคร, ดนตรี, ความโรแมนติก และสถานที่แปลกใหม่ บทภาพยนตร์ทำให้มีที่ว่างสำหรับการผสมผสานองค์ประกอบภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ แต่ที่ซึ่งคะแนนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือแผนกแอ็กชัน ซึ่งทำให้แฟน ๆ ของ Tiger สามารถเจาะลึกลงไปได้

อันนี้แย่มากฉันไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ Nawazuddin Siddiqui กำลังทำการแสดงแบบเดียวกันจาก Kick การแสดงที่น่าสมเพช บทพูดและการถ่ายทอดของพวกเขา เพลงที่แย่ที่สุด การกระทำที่คุณเคยเห็นมาแล้วนับล้านครั้งและไม่มีเรื่องราวดีๆ เลย ฉันจะไม่แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้แม้แต่กับลูกหนี้ของฉัน อย่าจ่ายเงินคืนให้ฉัน แต่อย่าเสียเงินของฉันไปกับภาพยนตร์ที่น่ากลัวเช่นนี้ หลังจากกำกับแฟรนไชส์ ​​Baaghi แล้ว Ahmed Khan ก็กลับมาพบกับ Tiger Shroff อีกครั้ง

นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria และในขณะที่ฉากแอ็กชันไม่หยุดยั้งและบทสนทนาก็ให้ความบันเทิง การเล่าเรื่องที่คาดเดาได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้กลับทำให้หลายคนเป็นที่ต้องการ เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ช่วยผู้คนในตอนกลางคืนจากการโจรกรรมหรือการลักพาตัว รัฐบาลอินเดียรู้เรื่อง Tiger Shroff และส่งเขาไปรัสเซียในภารกิจที่เขาต้องสังหารทหารรัสเซียในตอนกลางคืน เรื่องราวถึงจุดไคลแม็กซ์เมื่อมีบางอย่างผิดพลาดและผู้คนคิดว่าเขาเป็นผู้นำกองทัพรัสเซีย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Heropanti 2 ก่อนหน้าที่นำแสดงโดย Tom Holland แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe แต่ก็ไม่สามารถรับชมได้บน Disney+

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments